• Doanh nghiệp
  • Có cần thêm ổn áp lioa riêng cho từng thiết bị?

Có cần thêm ổn áp lioa riêng cho từng thiết bị?

Ổn áp là thiết bị dùng để ổn định dòng điện trong gia đình và trong công nghiệp. Ổn áp Lioa không chỉ có tính năng ổn định dòng điện trong gia đình còn có tính năng ổn định dòng điện cho từng thiết bị.

Luôn cần phải có ổn áp Lioa trong gia đình để dòng điện ra có công suất định mức phù hợp với các thiết bị điện trong gia đình. Vậy, nếu đã có ổn áp chung trong mạng lưới điện, có cần sử dụng thêm một ổn áp nữa cho 1 thiết bị điện nào đó? Câu trả lời là có.

Mặc dù đã lắp đặt ổn áp Lioa trong mạng lưới điện gia đình, nhưng đôi khi do nhu cầu sử dụng điện tăng lên, cần phải lắp đặt thêm một số những ổn áp khác để điều chỉnh dòng điện riêng cho các thiết bị đó, đa số là những thiết bị có công suất hoạt động cao và liên tục.

 

 

Việc lắp đặt một ổn áp riêng đôi khi còn góp phần bảo vệ độ bền của thiết bị và duy trì tuổi thọ của thiết bị. Những sản phẩm có công suất hoạt động lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy nướng v.v… thường sẽ được gắn một ổn áp riêng nếu ổn áp chung trong gia đình đã đầy công suất hoạt động điện đối với tất cả các thiết bị khác trong gia đình.

Mỗi thiết bị điện đều có những ưu điểm của nó và ưu điểm của ổn áp lioa chính là tính năng bảo vệ cho các thiết bị điện khác.

Sự bảo vệ này không những giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí mua lại sản phẩm mới và nó còn giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị đang sử dụng điện khác.

Ổn áp Lioa có tới khoảng 3 dòng ở những mức công suất khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng điện của quý khách hàng.