Trang chủ » Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng phương tiện gì?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng phương tiện gì?

(Ngày đăng: 22-03-2019 08:24:41)
Phương tiện chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng là một mối quan tâm của khách hàng bỡi mong muốn cao nhất của bất kỳ một hàng nào khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi trong nước hay quốc tế là mặt hàng của mình phải đến được tay người nhận một cách nhanh nhất, an toàn nhất, không sảy ra bất kỳ một rủi ro nào trong quá trình vận chuyển.

Thường khi chuyển phát nhanh đi trong nước thì phường tiện chủ yếu là ô tô, thế nhưng khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài đặc biệt là một nước cách xa nước ta về địa lý như Mỹ thì ô tô không nằm trong danh mục vận chuyển hàng hóa mà phương tiện chủ yếu cho chuyển phát nhanh đi Mỹ là bằng Máy bay hoặc tàu nghĩa là đường hàng không hoặc đường biển. Vậy khi nào cần vận chuyển bằng đường hàng không khi nào vận chuyển bằng đường Biển. Vấn đề phương tiện này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Với đường hàng không, phương tiện vận chuyển sẽ là máy bay, tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển bằng máy bay được. Những mặt hàng có thể vận chuyển bằng máy bay là những mặt hàng nhẹ, hay những mặt hàng chuyển phát nhanh hỏa tốc, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào mong muốn của một bộ phận khách hàng.

Với đường Biển, phương tiện vận chuyển là tàu thì thường vận chuyển những hàng hóa như contener hàng lớn, những loại hàng hóa nặng mà không thể vận chuyển qua đường hàng không được. Với những loại hàng hàng hóa lớn và nặng này thì tàu biển là một sự lựa chọn tối ưu nhất

Như vậy có co đường vận chuyển chính để có thể chuyển phát nhanh đi Mỹ, phụ thuộc vào loại hàng hóa mà nó sẽ quyết định đi bằng con đường nào là phù hợp nhất. Để đảm báo tính an toan cho hàng hóa của bạn đặc biệt là những mặt hàng quan trong, những mặt hàng có giá trị lớn thì bạn nên chọn những công ty uy tín nhất, làm việc hiệu quả nhất, chất lượng nhất để gói hàng của mình có thể đến Mỹ an toàn và đảm bảo.