• Chia sẻ
  • Chuột giờ không còn là nỗi sợ cho riêng ai nữa

Chuột giờ không còn là nỗi sợ cho riêng ai nữa

Tôi từng được một người vô cùng sợ chuột chia sẻ với mình rằng cô ấy có thể chơi trò chơi mạo hiểm, nghịch rắn, sở thích các con vật thật hung tợn như sư tử, cọp, ấy vậy mà cô ta chỉ sợ mỗi một con vật nhỏ nhắn, lông lá và mang mùi hôi khó chịu, đó chính là con chuột. Cô ấy có nỗi ám ảnh đặc trưng với nó, cứ thấy chuột là cô ta chỉ muốn nôn ra hết, cảm thấy bất an và bỏ chạy.

Và không chỉ riêng cô ấy, có một số người khác mang nỗi sợ về chúng, có những người vì bị nó cắn một lần mà gần như nhớ một đời, cứ thấy chuột là hét lên xua đuổi chúng.

Tôi lập ra một hội nhỏ với mong muốn tất cả những người sợ chuột ở đó có cách giải quyết cũng như bí quyết giải đáp vấn đề. Tôi hỏi những người sợ chuột rằng làm cách nào để xua tan nỗi sợ đó, một số người thì cho rằng cứ thấy chúng thì né đi, có thể cầm bất cứ thứ gì xung quanh mà đuổi chúng, một số người khác lại bảo họ đặt bẫy hoặc di chuyển nơi sống nếu bị chúng quấy rối lâu dài và nghiêm trọng. Một số còn lại bảo rằng có cách hữu ích hơn, những số người còn lại khá ngạc nhiên, liệu có cách nào hữu dụng hơn đối  với sự kinh hoàng mà bọn chuột đem lại cơ chứ, tôi và mọi người bắt đầu lắng nghe bí quyết của một người trong đó đã từng thoát kiếp sợ chuột, anh ta bảo với chúng tôi rằng chúng tôi đã bỏ qua một cơ hội lớn về thuốc diệt chuột, sau đó anh ta đưa thông tin và mẫu các dòng thuốc diệt chuột mà anh ta đã tin dùng cho chúng tôi, với vài bước gõ từ khóa chúng tôi đã có thể nhanh chóng tìm ra thuốc diệt chuột hiện đại được chào đón trong thị trường.

Quả là ngạc nhiên, có lẽ thuốc diệt chuột thời nay đã mang lại những kết quả đáng tin cậy, không chỉ về nhãn hiệu của thuốc, mà tốc độ trừ khử vô cùng nhanh gọn lẹ, chúng tôi thấy chia sẻ của anh ta vô cùng hữu ích, đã có thuốc diệt chuột hiện đại như thế này rồi, vậy thì nỗi sợ hãi về chuột sẽ chẳng còn là của riêng ai nữa.