• Chia sẻ
  • Chọn thương hiệu máy đầm cóc tốt trên thị trường

Chọn thương hiệu máy đầm cóc tốt trên thị trường

Thị trường máy đầm cóc tràn lan nhiều loại khác nhau, để chọn cho mình một thương hiệu hiệu quả tốt nhất trên thị trường thì cần tham khảo một số loại máy đầm cóc có thương hiệu trong và ngoài nước được sản xuất và nhập khẩu theo công nghệ hiện đại.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú chuẩn loại, thế nhưng người tiêu dùng quên mất đi chất lượng của hãng cung cấp nào là an toàn và hiệu quả. Đa phần người tiêu dùng chỉ nhắm đến giá cả mà không nghĩ chất lượng là yếu tố quyết định cho sản phẩm.

Máy đầm cóc wacker neuson- Model MS64A là máy nhập khẩu từ Đức có chất lượng vượt bậc và ngày càng phát triển vào thị trường Việt Nam theo chiều hướng tích cực tuy mới du nhập có chức năng đầm các công trình cát, đất ..sử dụng ở những chỗ nghiêng không sử dụng được xe lu. Máy đầm cóc New century HCR-80K sử dụng khá phổ biến trong công trình chật hẹp. Máy đầm cóc Eishin HCD80 là máy đầm có độ bền và sử dụng lâu dài của hãng sản xuất Eishin động cơ Honda GX160

Máy đầm cóc chạy bằng xăng conmec CR70H model động cơ Honda GX100 sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ như mương thủy lợi, công trình điện, chân cột điện những nơi xe lu không đến được. Đầm cóc CR77R , đầm cóc Hitachi Zv65RL là máy đầm xuất xứ từ Nhật Bản, model động cơ EH09-2F có chế độ bảo hành và có lượng thu hút rất nhanh trên thị trường người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và tính năng, độ ổn định khi sử dụng.

Đầm cóc chạy bằng xăng Tacom là máy đầm xuất xứ từ Nhật, du nhập vào công nghệ Việt Nam, động cơ chạy bằng xăng Robin EH12-2B chất lượng, máy đầm cóc chạy bằng điện HCR110, đầm cóc Mikasa MT55 chạy bằng xăng tốt hiện nay, đầm cóc Misaka…là máy đầm cóc cũng xuất xứ Nhật Bản chất lượng đảm bảo tăng độ cứng, độ ổn định cho mặt nền trước khi thi công , đảm bảo rắn chắc cường độ tránh sụt lún khi thi công. Đa số công nghệ Nhật Bản rất được người tiêu dùng tin dùng bởi chất lượng