Chọn lựa ổn áp lioa cho máy tính

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu mã, chủng loại của dòng sản phẩm ổn áp lioa. Chúng ra đời nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người là các hộ gia đình và các nhà máy, xí nghiệp.

Được biết đến là thiết bị ổn định dòng điện trong gia đình, ổn áp Lioangày càng được ưa chuộng và tin tưởng hơn bởi người mua. Khi điện áp vào thay đổi, sản phẩm giúp các thiết bị điện trong gia đình được hoạt động tối đa công suất, phát huy hết tính năng, đồng thời giúp người sử dụng tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Con người thường sử dụng ổn áp cho các thiết bị điện như : tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… trong đó có máy tính. Bởi dàn máy tính cũng tiêu hao khá nhiều điện năng, nên nếu muốn nó được hoạt động an toàn và hiệu quả thì người sử dụng nên lựa chọn ổn áp lioa.

Nếu quý khách hàng sử dụng nhiều máy tính cho quán nét hay văn phòng công ty, thì đây là một số gợi ý có thể giúp quý khách tham khảo cho việc chọn mua của mình:

 

 

·        Quán nét có 10 máy tính chưa tính máy in nên chọn ổn áp 5kVA cho khu vực điện khá ổn định trên 150V, chọn ổn áp 7,5kVA đối với khu vực nguồn điện yếu, không ổn định dưới 150V

·        Quán nét 15 máy tính chọn ổn áp 7,5kVA đối với khu vực điện khá ổn định có điện áp nằm trong dải SH 150V -250V, chọn ổn áp 10kVA đối với khu vực nguồn điện yếu, không ổn định có dải DRI.

·        Quán nét có 20 máy tính bạn nên chọn ổn áp 10kVA dải SH, chọn ổn áp 7,5kVA dải DRI dành riêng cho khu vực nguồn điện yếu, không ổn định.

·        Quán nét 30 bộ máy tính nên sử dụng 2 ổn áp loại 7,5kVA để ổn định cho15 máy tính.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua ổn áp lioa.