• Làm đẹp
  • Chia tay vì tặng người yêu vé triệt lông vĩnh viễn 70%

Chia tay vì tặng người yêu vé triệt lông vĩnh viễn 70%

Một chàng trai trẻ bị người yêu chia tay vì hiểu lầm thành ý muốn cho người yêu được thu giản và đẹp hơn với phiếu triệt lông vĩnh viễn được giảm giá tới 70% trong đợt khuyến mãi hè 2015 này.

triệt lông

 

 

Có một câu chuyện thật tưởng chừng là lạ mà cũng có thể nói là chuyện lạ như thật khi một chàng trai có ý định tốt với người yêu mình lại bị hiểu lầm và chia tay một cách đáng tiếc.

Trong dịp hè 2015 này bên công nghệ triệt lông IPL có ra một đợt khuyến mãi cực sốc tới giá trị khuyến mãi cho tất cả các gói dịch vụ về triệt lông lên tới 70%. Với chương trình khuyến mãi này, hầu như có rất nhiều người đặt mua và phải cực kì nhanh tay mới có thể sỡ hữu được một vé khuyến mãi này khi thời gian khuyến mãi cũng chỉ có vỏn vẹn 1 tháng trong khì nghĩ hè.

Là một chàng trai tâm lý và hết sức thương người yêu mình, nên anh chàng tên P.Đ.T đã nhanh chóng mua được một phiếu khuyến mãi triệt lông vĩnh viễn này để tặng cho người yêu của mình tên N.T.L. Nhưng khổ thay long thành của chàng chai T đã bị người yêu L hiểu nhầm là chê người yêu lắm lông nhiều lá nên mới tặng vé triệt lông này để cho cô ấy đi triệt.

Một hiểu lầm có một không hai khiến chàng trai không biết nói gì, dù có giải thích như thế nào thì N.T.L cũng không chịu hiểu. Qua bực mình với cái lối suy nghĩ của người yêu chàng trai P.Đ.T đẵ xé nát tấm vé giảm giá triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL 70% mà khó khăn lắm mới kiếm được rồi thẳng thắng nhận lời chia tay mà không thèm nhịn nữa.

Theo chia sẽ thì anh chàng P.Đ.T này nói trong tức giận vì đã cực khổ săn lùng cho được tấm vé triệt lông vĩnh viễn giảm giá tới tận 70% mà không phải chàng sinh viên nào cũng có thể đủ tiền mua được, đề rồi lại bị ngươi yêu dở hơi nghĩ tào lao và không chịu nghe giải thích. Quá mệt mỏi với cái suy nghĩ tào lào của chị N.T.L từ trước tới nay, lần này anh đã quyết định chia tay cho tới khi chị hiểu ra vấn đề thì thôi. Hoặc không thì anh sẽ chia tay luôn với chị sau cái vụ săn vé triệt lông vĩnh viễn giá rẻ 70% này.