• Tóc đẹp
  • Chỉ một đêm thế giới dịch vụ seo google đã thay đổi.

Chỉ một đêm thế giới dịch vụ seo google đã thay đổi.

Năm 2014, Dịch vụ SEO google Việt Nam có bất ngờ hay không? Rạng sáng 25/02/2014, Google cập nhật và càn quét các website vi phạm, hàng ngàn website biến mất khỏi TOP 10 chỉ sau một đêm.

Google đã giáng một đòn công kích bất ngờ vào cộng đồng Webmaster Việt. Nó như một cơn bão tràn qua, có thể sánh với bão ChanChu tràn qua nước ta năm 2006, tàn phá cộng đồng webmaster Việt Nam, cục diện tìm kiếm Google hầu như thay đổi mạnh mẽ.

Những sự thay đổi lớn và điều đã được thông báo trước, cách 2 tuần trở lại, Google đã không ngừng cập nhật giao diện khác của các công cụ tìm kiếm dành cho Webmaster như Google Analytics, Google Webmaster. Điều mà trước đó Google thường làm trước khi thay đổi điều gì! Và điều bất ngờ cuối cùng cũng đã xảy ra.

dịch vụ SEO website bị khốn đốn sau đêm đó và những người có thẩm quyền phải chật vật nghỉ ra những biện pháp để đối phó lại google.
Google cập nhật sau một đêm, và tất cả thay đổi. Nhưng có bao nhiêu Webmaster nhận ra và chuẩn bị trước cho sự kiện trọng đại này?

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246      -    [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com