CB cóc 20A BS1112TV Panasonic

Lựa chọn một thiết bị điện có thể đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng là một điều rất cần thiết. Tuy nhiên, với một thị trường cung cấp rộng lớn như vậy thì việc lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng là điều không đơn giản. Vậy sao bạn không chọn ngay CB cóc 20A BS1112TV Panasonic của thương hiệu danh tiếng đến từ Nhật Bản này. Chắc chắn là bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình được trải nghiệm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

CB cóc Panasonic1.  Sản phẩm CB cóc 20A BS1112TV của Panasonic được thiết kế sử dụng dòng định mức  240KVA-1.5KA. Mức tiêu thụ này giúp cho thiết bị có thể phù hợp với cả các công trình dân dụng hay công nghiệp.

2.  CB này được làm từ chất liệu nhựa nguyên khối có màu đen rất sang trọng. Với nhiều mẫu mã khác nhau nên nó có thể mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cả mong đợi.

3.  Thiết kế sản phẩm đơn giản và rất dễ sử dụng. Người dùng sẽ không cần phải thực hiện các phương pháp đấu nối phức tạp như khi sử dụng cầu chì hay các loại cầu dao truyền thống. Với thiết bị điện Panasonic thì việc lắp đặt và sử dụng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

4.  CB cóc 20A BS1112TV Panasonic có khả năng tự động ngắt nguồn điện ngay khi phát hiện các sự cố ngắn mạch hay quá tải. Đây là đặc điểm chính để giúp CB có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho việc sử dụng điện của người dùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dòng điện định mức :  20A

Dòng cắt ngắn mạch :  1,5KA

Điện áp định mức  :  240KVA

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế của CB cóc 20A BS1112TV Panasonic tiện lợi cho cả việc lắp âm hay lắp nổi. Ưu điểm này mang đến nét hoàn mỹ cho mọi không gian mà nó xuất hiện.

2.  Trong trường hợp nguồn điện vượt quá mức ampe cho phép thì CB sẽ tự động đóng nguồn điện lại để không làm ảnh hưởng đến nguồn điện sử dụng cũng như các thiết bị điện trong gia đình. Chính ưu điểm này đã mang đến hiệu quả rất cao trong việc đảm bảo an toàn điện.

3.  CB cóc 20A BS1112TV Panasonic làm bằng chất liệu nhựa nguyên khối, không có các chất hóa học độc hại trong thành phần nhựa. Vì thế mà nó không chỉ có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt mà còn rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường sống xung quanh.

4.  Để có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì người dùng cần tính toán các thông số kỹ thuật cũng như mức điện năng tiêu thụ để thiết kế mạch điện cho phù hợp.

Một thực tế cho thấy là với thiết bị CB cóc 20A BS1112TV Panasonic nếu bạn muốn chọn được sản phẩm tốt và có mức giá hợp lý thì phải cần tìm nơi cung cấp uy tín. Để yên tâm hơn với lựa chọn của mình, bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có thể đảm bảo hiệu quả lựa chọn tốt nhất. Chất lượn sản phẩm đảm bảo, giá thành hợp lý , thời gian bảo hành dài lâu cùng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn . Đó là một chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà bạn không nên từ chối.