• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/16A BBD4164 CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/16A BBD4164 CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic mang lại khả năng bảo vệ từ xa cho các thiết bị, tùy vào công suất chúng ta sẽ lựa chọn MCB phù hợp. Khi có sự cố từ bên ngoài tác động vào hệ thống điện trong nhà sẽ qua MCB và nó sẽ tự động ngăn không cho dòng điện di chuyển, đồng thời cũng làm tương tự khi có sự cố từ thiết bị.

Cầu dao tự động là một thiết bị rất cần thiết trong mọi gia đình cũng như mọi công trình, khi có sự cố cầu dao tự động MCB 4P/16A BBD4164CNV Panasonic sẽ tự động ngắt rất nhanh tránh được sự cháy nổ.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Cầu dao được làm từ nguyên liệu chống cháy là nhựa ABS, chịu được nhiệt cao, cách điện an toàn và chống va đập, trầy xước khi cố sự cố mạnh xảy ra.

2. Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164 CNV Panasonic được thiết kế không quá cầu kỳ, kích thước nhỏ vì vậy không chiếm quá nhiều diện tích nên rất thuận tiện dễ dàng cho việc lắp đặt sản phẩm.

3. Khi xảy ra ngắn mạch, dòng ngắn mạch rất lớn, tạo ra từ trường làm cho cơ cấu nhả điện từ, tác động tức thời để bảo vệ dòng ngắn mạch.

4. Thiết bị cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164 CNV Panasonic có khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng điện.

5. Dòng điện qua các tiếp điểm ổn định đặc biệt điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác gạt tay của người sử dụng giúp thiết bị có độ chính xác và tuổi thọ cao hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Thiết bị điện Panasonic thích hợp ứng dụng với những không gian không vận hành những máy móc với cường độ dòng điện lớn như nhà dân, văn phòng, chung cư.

2. Khi xảy ra chạm chập điện trong gia đình cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic sẽ tự động loại trừ ngay khi có sự cố phòng tránh người bị điện giật không nguy hiểm đến tính mạng, các thiết bị điện không bị cháy nổ.

3. Mang lại hiệu quả kinh tế cao 40% điện năng sẽ được tối thiểu hoá một cách đáng kể so với thói quen dùng các loại aptomat thông thường;

4. Nên tính toán dòng điện định mức tổng mà MCB phải chịu để trong lúc hoạt động MCB không bị dập thường xuyên.

Panasonic nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng cao và được người dùng tin tưởng, các sản phẩm thiết bị đóng cắt mang thương hiệu Panasonic được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu, trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng về quá trình hoạt động, độ chính xác và an toàn.