• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic

Nếu đặt ra câu hỏi vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic như thế thì câu trả lời chính là thiết bị điện này đang sở hữu nhiều tính năng rất nổi bật. Nó có thể chinh phục mọi người tiêu dùng một khi đã đặt niềm tin vào nó.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic có kết cấu như 4 cầu dao 1 pha ghép lại. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng của nó lại cao hơn rất nhiều.

2.  Kết cấu của MCB gồm 4 pha trong đó có 3 pha 3 cực và 1 pha trung tính. Kết hợp với đó là dòng điện 16A nên giúp cho nó có thể được lựa chọn để lắp đặt trong các hệ thống mạch điện lớn nhỏ khác nhau rất hiệu quả.

3.  Tổng thể kiến trúc của cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic không quá cầu ký. Các chi tiết thiết kế lấy sự đơn giản làm trung tâm nên người dùng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng hay lắp đặt.

4.  Thiết bị điện Panasonic được sản xuất bằng chất liệu nhựa tốt nên nó không chỉ có độ bền cao mà còn có độ cừng rất hoàn hảo để tránh tình trạng bị sứt mẻ như các loại nhựa chất lượng kém khác.

5.  MCB được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và dựa trên tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ưu điểm đầu tiên của cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic chính là nó có thể mang đến an toàn cao nhất cho toàn hệ thống điện. Đó là nhờ tính năng phát hiện sự cố nhanh chóng nên có thể kịp thời ngắt nguồn điện khi có sự cố xảy ra.

2.  Mang đến hiệu quả kinh tế cao chính là ưu điểm tiếp theo khi nói đến MCB này. Nó có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 40% điện năng khi sử dụng do thiết bị không làm hao phí điện năng trong mạch điện. Bên cạnh đó thì thiết bị điện này cũng giúp người dùng không phải tốn chi phí thay mới vì nó có độ bền rất cao.

3.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic có nét thẩm mỹ rất tinh tế. Vì thế cho nên, khi sử dụng thiết bị này thì người dùng sẽ không phải băn khoăn đến việc lựa chọn vị trí nào thích hợp để lắp đặt. Bởi nó sẽ không làm ảnh hưởng đến nét kiến trúc chung của không gian.

4.  So với các sản phẩm khác trên thị trường thì thiết bị này có giá thành khá hấp dẫn và rẻ hơn nhiều.

Khi thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic thì để đảm bảo chọn được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt thì bạn phải cân nhắc thật kỹ khi chọn nhà cung cấp. Nếu bạn chưa biết phải đặt niềm tin vào đâu thì công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chất lượng dich vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đang có chính là điều mà bạn đang tìm kiếm đúng không nào?