• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic

Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn Cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic cho việc thiết kế mạch điện đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người bởi vì thiết bị điện sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic được thiết kế với dạng tép liên kết với nhau. Vì thế mà thiết bị này có được sự chắc chắn và hiệu quả sử dụng cao nhất.

2.  Với cường độ dòng điện 6A thì MCB này rất thích hợp để ứng dụng trong các hệ thống mạch điện vừa và nhỏ như: nhà dân, văn phòng....

3.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic có 3 pha với 3 tiếp điểm là điểm chính, điểm phụ, hồ quang. Các tiếp điểm này hoạt động một cách độc lập và không chịu sự tác động của thanh gạt nên có thể nhảy khi phát hiện sự cố và ngắt toàn bộ hệ thống điện.

4.  Được thiết kế bằng chất liệu nhựa ABS nên thiết bị điện Panasonic này rất bền, có độ cứng và khả năng cách điện, chịu nhiệt rất tốt.

5.  Đặc điểm chính của cầu dao tự động do thương hiệu Panasonic thiết kế chính là ngắt nguồn điện để bảo vệ an toàn cho mạch điện khi có các sự cố điện xảy ra như: ngắn mạch hay quá tải...

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic không chỉ đơn giản, gọn nhẹ mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Màu sắc hài hòa, trang nhã nên nó có thể phù hợp với mọi không gian.

2.  Tự động ngắt điện khi phát hiện sự cố mà không cần tới lực tác động của con người chính là ưu điểm tuyệt vời của thiết bị này. Nó giúp người dùng không phải lo lắng đến an toàn của các thiết bị điện hay tránh khỏi các sự cố bị điện giật nữa.

3.  Cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic có cấu tạo với 3 màu đặc trưng  là trắng xanh và đỏ. Với 3 màu này  thì người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được các trạng thái của thiết bị để có thể lựa chọn cho thích hợp nhất.

4.  Một hiệu quả bất ngờ khi lựa chọn cầu dao tự động này chính là nó có thể giúp tiết kiệm điện năng rất đáng kể. MCB sẽ giúp ổn định nguồn điện đi đến các thiết bị điện. Từ đó có thể giúp cho người dùng có được hiệu quả cao nhất về mặt kinh tế.

Nhìn chung, với những ứng dụng công nghệ vượt trội mà thương hiệu Panasonic đã làm được trong cầu dao tự động MCB 3P/6A 6KA BBD3063CNV Panasonic thì không có lý do gì để người dùng lại từ chối thiết bị hiện đại này. Vì thế cho nên, để lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt nhất thì người dùng có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting - nhà cung cấp chính hãng các thiết bị điện của Panasonic và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường. Với chất lượng vượt trội, giá thành hấp dẫn, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi lựa chọn sản phẩm tại công ty chúng tôi.