• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic

An toàn điện luôn là điều được mọi người chú trọng khi thiết kế mạch điện. Nhưng để đảm bảo hệ thống mạch điện khỏi các sự cố điện bất ngờ thì cần phải có một thiết bị tiên tiến với nhiều tính năng ưu Việt nhất hỗ trợ. Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic để đảm bảo cao nhất cho hệ thống điện của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Thiết kế cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic là loại cầu dao 3 pha với 3 tiếp điểm bao gồm: điểm chính, điểm phụ và hồ quang.

2.  MCB sử dụng dòng điện 32A với dòng cắt ngắn lạch 6KA và điện áp định mức 415 VAC.

3.  Thiết bị này được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nhựa ABS hay các hợp chất bán dẫn có độ bền tốt nên mang lại hiệu quả sử dụng cao.

4.  Với các chi tiết cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và kích thước nhỏ gọn giúp cho thiết bị điện Panasonic có thể được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống mạch điện dân dụng hay công nghiệp với dòng điện sử dụng không quá 100A.

5.  Tính năng phát hiện sự cố kịp thời để giúp đảm bảo an toàn cho toàn mạch điện là đặc điểm chính của thiết bị này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Chất liệu nhựa ABS cao cấp có tính năng cách điện và cách nhiệt rất tốt. Ngoài ra thì nó còn có thể mang đến cho cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic nét thẫm mỹ đầy tinh tế khi có độ bóng cao và chống trầy xước hiệu quả.

2.  So với các loại cầu dao truyền thống trước đây thì MCB này có nhiều tính năng vượt trội hơn, mang lại hiệu quả đảm bảo an toàn cho toàn mạch điện tốt hơn. Với thiết kế 3 pha thì cầu dao tự động này hoàn toàn có thể phát hiện sự cố nhanh để kịp thời có những xử lý tốt nhất.

3.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic được biết đến với tính năng tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Thiết bị này có thể tiết kiệm đến 40% điện năng so với việc sử dung các loại cầu dao truyền thống.

4.  Khi hoạt động, MCB này có thể cung cấp một nguồn điện ổn định đến các thiết bị điện, tránh tình trạng dòng điện trong mạch bị quá tải hay ngắn mạch gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện trong nhà. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay mới hay sửa chữa các thiết bị điện.

Mặc dù cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic có nhiều tính năng rất hiện đại nhưng để có được điều đó thì bạn cần chọn được sản phẩm có chất lượng tốt. Hoàng Phát Lighting tự hào là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện chính hãng với thời gian bảo hành dài lâu và giá thành cực kỳ ưu đãi.Mọi yêu cầu về thiết bị điện của bạn sẽ được đáp ứng một khi bạn lựa chọn chúng tôi để đặt niềm tin.