• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic

Bạn đang muốn tìm một thiết bị điện có khả năng đảm bảo an toàn cao nhất cho việc sử dụng điện trong gia đình? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào để có thể đặt niềm tin? Vậy sao bạn không lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic của thương hiệu điện danh tiếng đến từ Nhật Bản này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic được thiết kế với dòng định mức: 10A, dòng cắt danh định 415VAC-6KA. Đặc điểm này giúp cho thiết bị có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao trong các hệ thống điện nhỏ của gia đình.

2.  Thiết bị này được sản xuất dựa trên các tiêu chí hiện đại và quy trình tiên tiến nhất của Nhật Bản nên nó có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết bị điện mà người tiêu dùng đưa ra.

3.  Được sản xuất bằng chất liệu nhựa tốt cùng với các linh kiện được tuyển chọn nghiêm ngặt nên cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic có thể mang lại hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng sản phẩm.

4. Không có nhiều chi tiết thiết kế phức tạp như các loại cầu dao truyền thống. Điều này cho phép người dùng có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó thì việc sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng, không hề gây bất kỳ khó khăn nào cho việc bảo vệ an toàn điện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cầu dao tự độngPanasonicSố cực : 3P

Dòng điện định mức :  10A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức :  415VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Chất liệu nhựa poly cao cấp không chỉ là lớp vỏ bọc chắc chắn cho cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic mà nó còn mang đến nét đẹp tinh tế cho sản phẩm. Màu trắng hiện đại sẽ giúp nó có thể phù hợp cho mọi không gian được lựa chọn.

2. Thiết bị điện Panasonic này có khả năng cách nhiệt, cách điện và chống va đập rất tốt. Trong một thời gian dài sử dụng thì màu trắng cũng không bị ố vàng như các thiết bị làm bằng nhựa khác. Vì thế mà nó luôn có một vẻ đẹp như mới.

3.  Cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic được thiết kế với 3 pha nên nếu so với các loại cầu dao truyền thống thì nó có thể xử lý các sự cố điện một cách nhanh chóng nhất. Từ đó giúp góp phần đảm bảo an toàn điện được cao nhất.

4.  Để có thể mang đến hiệu quả cao nhất cho việc sử dụng thì người dùng cần tính toán nguồn điện sử dụng trong gia đình để lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra thì người dùng cũng cần chọn vị trí lắp đặt cầu dao cho thích hợp để có thể mang lại an toàn nhất.

Để có thể sở hữu được sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/10A 6KA BBD3103CA Panasonic tốt nhất thì bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị điện trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn thiết bị điện chính hãng với chất lượng sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.