• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic

Sử dụng sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic trong công trình hay gia đình làm cuộc sống trở nên hiện đại, tiện nghi hơn. Ngại gì mà không tìm hiểu một sản phẩm với nhiều tính năng và ưu điểm như sản phẩm này?

Đây thật sự là một sản phẩm được đón chờ trong những năm sắp tới. Vì chất lượng của sản phẩm đã nói lên tất cả. Mức giá hợp lý lại mang đến những lợi ích nhất định. Tất nhiên sẽ là một đối thủ nặng kí trong thị trường thiết bị điện hiện nay.

BBD2502CNV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/50A  BBD2502CNV Panasonic là sản phẩm được đưa vào sử dụng và ứng dụng chủ yếu ở các công trình công nghiêp, cũng như dân dụng. 

2.  Thiết bị điện Panasonic được đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường vì là sản phẩm có tuổi thọ cao, độ bền sản phẩm lớn. Bạn sẽ giảm được nhiều chi phí hơn so với khi sử dụng các sản phẩm thong thường.

3.  Sản phẩm còn có tính cách điện. Đồng thời phản ứng ngắt đóng điện của sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/50A  BBD2502CNV Panasonic cũng rất linh hoạt. Khi sự cố xảy ra thì sản phẩm lậ tức giải quyết được rủi ro ngắt nguồn điện nơi xảy ra sự cố để phòng tránh cháy nổ cũng như thiệt hại tính mạng người.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/50A  BBD2502CNV Panasonic được ứng dụng khi xảy ra chạm chập điện trong gia đình, với cơ chế tự động của sản phẩm đảm bảo  xử lý ngay khi có sự cố.

2.  Sản phẩm không gây hại đến môi trường, không sinh chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mà sản phẩm rất an toàn và tiết kiệm. Chi phí điện năng hàng tháng có thể giảm tới 40% khi sử dụng cầu dao tự động Panasonic  so với các sản phẩm thong thường trên thị trường hiện nay.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/50A  BBD2502CNV Panasonic được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tinh tế. Giúp quá trình lắp đặt thi công sản phẩm của bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhiều thứ khác nữa.

Hoàng Phát Lighting chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một sản phẩm đem lại cho bạn nhiều lợi ích và làm cho cuộc sống của bạn hiện đại hơn hẳn. Dùng cầu dao tự động MCB 2P/50A  BBD2502CNV Panasonic chính là việc khẳng định một cuộc sống tiện nghi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG