• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic

Việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất vào việc sản xuất cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic đã giúp cho thương hiệu Panasonic có thể “lấy lòng” của người tiêu dùng một cách nhanh chóng ngay khi nó được tung ra thị trường không bao lâu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Đặc điểm chính của cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic là loại cầu dao tự động 2 pha nên so với các loại cầu dao 1 pha hay cầu dao truyền thống thì hiệu quả sử dụng của nó cao hơn rất nhiều.

2. Chức năng của MCB này chính là đảm bảo cho hệ thống điện thiết kế được an toàn khỏi các sự cố điện có thể xảy ra. Đó chính là lý do mà thiết bị điện này luôn mang đến sự yên tâm cho người dùng trong mọi tình huống phát sinh.

3. Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic có 2 tiếp điểm là điểm chính và hồ quang đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý sự cố xảy ra.

4. Cầu dao tự động này có dòng điện đinh mức nhỏ. Vì thế mà trong thiết kế điện dân dụng có thể lựa chọn nó cho cả mạch điện vừa hay nhỏ.

5. Kiểu dáng của thiết bị điện Panasonic khá đơn giản, nhỏ gọn và không quá phức tạo. Vì thế cho nên, trong quá trình sử dụng thì nó hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả cao nhất để giúp người dùng dễ dàng hơn khi lắp đặt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Tất nhiên, nếu nói đến ưu điểm của cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic thì không thể không nhắc đến tính năng tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống điện khi có sự cố xảy ra được.

2. Chất liệu nhựa sử dụng để làm vỏ cầu dao có khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách điện rất tốt. Chính vì thế mà nó có được độ bền cũng như giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

3. Lựa chọn sử dụng cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic cho mạch điện mình thiết kế là người dùng đã lựa chọn một thiết bị có tính năng tiết kiệm điện rất cao. Theo tính toán thì thiết bị này có thể tiết kiệm đến 40% lượng điện năng tiêu thụ so với trước đây.

4. Nắp che của MCB được thiết kế chắc chắn. Kết hợp với nhựa cách điện giúp người dùng không bị điện giật hay khó khăn trong việc sử dụng điện như trước đây nữa. Thiết kế này cũng góp phần bảo vệ thiết bị khỏi các tác nhân gậy hại bên ngoài như : côn trùng, oxy hóa...

Để có thể yên tâm là mình lựa chọn được cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic chính hãng với chất lượng tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất thì người dùng nên đặt hàng tại công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi. Là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm chính hãng nên chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn các thiết bị điện với chất lượng tốt nhất cùng thời gian bảo hành dài lâu mà giá thành lại rất ưu đãi.