• Doanh nghiệp
  • Catalouge đèn exit KT 670 Kentom cho biết điều gì?

Catalouge đèn exit KT 670 Kentom cho biết điều gì?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đèn exit KT - 670 Kentom thông qua bộ catalouge chính hãng, để thấy được tại sao người tiêu dùng lại đánh giá là một trong những loại đèn exit tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Kiểu dáng sản phẩm đẹp mắt
 
Với hình ảnh được in rõ nét trên catalouge, ta có thể thấy đây là dạng đèn thoát hiểm có thể sử dụng 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo nhu cầu. Bề mặt đèn exit KT - 670 KENTOM lấy màu trắng làm chủ đạo, cùng các ký tự chỉ dẫn thoát hiểm màu xanh, nên khi gặp ánh sáng yếu thì những chỉ dẫn màu xanh này sẽ rất nổi bật.
 
Trên catalouge đèn exit Kentom KT - 670 còn cho biết, đèn sở hữu kích thước khá lớn khi có độ dày 26mm, chiều dài 660mm, chiều cao 242mm. Cùng với nguyên vật liệu chế tạo được làm bằng lớp nhựa mica, giúp đèn chống lại sự ăn mòn, chống bám bụi bẩn, bảo vệ tối ưu đèn trong thời gian dài. 
 
Với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, đèn rất thích hợp sử dụng trong những không gian rộng lớn của trung tâm thương mại, siêu thị, nhà sách, bệnh viện,… vừa đảm bảo khả năng chỉ dẫn tốt và lại rất trang nhã, hiện đại.
 
Ấn tượng chất lượng qua từng thông số
 
Ngoài kiểu dáng thiết kế, trên catalouge còn thể hiện đầy đủ các thông số của đèn exit Kentom KT - 670. Với những thông tin như đèn được trang bị bóng đèn supper Led siêu sáng, pin sạc 3.6V 700mA và dòng điện sạc 70mA, thời gian thắp sáng đạt 1.5 giờ ở chế độ khẩn cấp, thời gian sạc đầy là 24 giờ - đủ để làm những người khó tính nhất cũng cảm thấy yên tâm.
 
Sức mạnh của thương hiệu hàng đầu
 
Là sản phẩm cao cấp của thương hiệu đèn thoát hiểm Kentom và được sản xuất chế tạo trên dây chuyển tiêu chuẩn Quốc tế. Vì thế tất cả các nguyên liệu chế tạo nên đèn exit đều được tuyển chọn kỹ càng. Đảm bảo tất cả các nguyên liệu đều không chứa chì, thủy ngân, không phát sinh khí CO2 độc hại trong quá trình sử dụng.
 
 
 
 
 
Hơn nữa tất cả các sản phẩm đèn thoát hiểm Kentom đều được giám định tiêu chuẩn bởi Chi cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường TP.HCM nên rất an toàn trong sử dụng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn trong hoạt động PCCC.
 
Là sản phẩm tốt lại còn được phân phối bởi hệ thống trang thiết bị chiếu sáng lớn như HOÀNG PHÁT LIGHTING nhưng chỉ có giá bán là 1.040.000 đ. Hãy liên hệ ngay với đại lý chính hãng để nhận được nhiều ưu đãi và được giao hàng miễn phí.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/