• Chia sẻ
  • Cáp đồng trục 5C'FB'JF Cadivi

Cáp đồng trục 5C'FB'JF Cadivi

Cáp đồng trục 5C-FB-JF Cadivi có cấu tạo với các bộ phận đảm bảo chất lượng tín hiệu trong cáp không nhiễu từ nguồn ngoài, lắp đặt cạnh các vật liệu kim loại vẫn không bị giảm đi tín hiệu.

Để đường truyền luôn ổn định, để tín hiệu luôn được phát đi một cách nhanh chóng và tối ưu nhất quý khách hàng có thể sử dụng Cáp đồng trục 5C-FB-JF Cadivi được phân phối tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING, chất lượng và mẫu mã của dây cáp điện Cadivi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng hơn cả sự mong đợi.
 
CẤU TRÚC
 
Ruột dẫn tín hiệu: được làm từ chất liệu đồng mềm, bền bỉ và dẻo dai với thời gian.
 
Điện môi: Nhựa PET (Polyethylene) xốp
 
Lớp chống nhiễu trong: băng nhô chống nhiễu
 
Lớp chống nhiễu ngoài có chống ẩm: Sợi nhôm
 
Vỏ bọc ngoài: được làm từ chất liệu PVC cao cấp,  đem đến thời gian sử dụng bền bỉ, và an toàn.
 
TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG
 
TCCS 50-2014/CADIVI
 
JIS C 3502
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
 
Ký hiệu: 5C-FB-JF
 
Đường kính ruột dẫn: 0.8mm
 
Điện trở DC tối đa ở 20 độC: 36Ω/km
 
Điện môi trung bình nhỏ nhất: 1.88mm
 
Chiều dày băng nhôm: 0.041mm
 
Đường kính sợi nhôm: 0.16mm
 
Chiều dày vỏ trung bình nhỏ nhất: 0.75mm
 
Trở kháng: 75Ω
 
Suy hao truyền dẫn tại 743.25kHz, 20 độ C: <=22dB/km
 
Điện dung công tác tại 1kHz: <=56nF/km
 
ỨNG DỤNG:
 
 
Cáp đồng trục 5C-FB-JF Cadivi có trở kháng 75Ω được sử dụng dùng để kết nối giữ bộ phận thu tín hiệu của máy truyền hình, dịch vụ truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp và thiết bị liên quan. Thiết bị này cung cấp tín hiệu cực kì tốt và không bị nhiều sóng bởi bất kì nguyên nhân gì gây ra. Để các thiết bị điện thử nhà bạn luôn luôn được kết nối một cách tốt nhất.
 
Bên cạnh đó nguồn nguyên liệu làm nên sản phẩm cũng được lựa chọn một cách kỹ càng, đem đến thời gian sử dụng lâu dài, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí thay cáp mới trong một khoảng thời gian rất dài.
 
Các thiết bị điện dân dụng bên công ty chúng tôi nói chung và dòng sản phẩm Cáp đồng trục 5C-FB-JF Cadivi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng hơn sự mong đợi. 
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Để mua Cáp đồng trục 5C-FB-JF Cadivi chính hãng và giá cả phải chăng, quý khách hàng có hai cách:
 
Thứ nhất đến trực tiếp công ty chúng tôi, địa chỉ cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín nhất trên thị trường hiện nay: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Thứ hai quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường đây nóng: (028) 628 99994 chúng tôi có để sẵn bên dưới, sau mỗi trang web thông tin sản phẩm.
 
Cáp đồng trục 5C - FB - JF Cadivi