• Làm đẹp
  • Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp đáng tin cậy

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp đáng tin cậy

Căng da mặt đang là một nhu cầu khá cao của nhiều người, từ đây mà ngành công nghệ thẩm mĩ cũng tích cực nghiên cứu cho ra đời các liệu pháp mới hơn, hiệu quả hơn, an toàn cho người sử dụng hơn.

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp đáng tin cậy

Căng da mặt đã xuất hiện rất lâu trước đây, chúng là một phương pháp thẩm mĩ nhằm hỗ trợ cho những ngừơi đã bước qua độ tuổi mà lão hóa tấn công họ mạnh mẽ, làn da bị chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện nhiều. Đối với những người yêu cái đẹp thì việc này quả thật là không thể chấp nhận được, họ từ đó mà cần đến các liệu pháp thẩm mĩ để có thể cứu rỗi cho làn da bị lão hóa của mình.

Căng da mặt có rất nhiều cách thực hiện như căng da bằng công nghệ cao không cần phẫu thuật Thermage, căng da nội soi, tiêm boxtox hoặc fille,… Và gần đây nhất chính là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio lift, một liệu pháp đến từ Hoa Kì.

Đây là một phương pháp căng da không cần phẫu thuật, sử dụng công nghệ cao taọ các nốt rất nhỏ trên da cấy vào đó các sợi chỉ Bio Lift, sau đó chúng sẽ hoạt tính, kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời cố định các mắt xích giúp xóa nếp nhăn và còn kết hợp nâng cơ hiệu quả. Các sợi chỉ sinh học này sẽ tự biến mất, nên không cần có quá trình cắt chỉ, việc này sẽ đảm bảo được tính thẩm mĩ cao của làn da, hoàn toàn không để lại sẹo. Bên cạnh đó thì phương pháp này cũng sẽ có khả năng giúp tăng sinh collagen trong thời gian khoảng từ 6 đến 7 tháng từ đó mà hiệu quả căng da sẽ được kéo dài từ 1 đến 3 năm. Đây là một khoảng thời gian dài hơn rất nhiều so với các biện pháp căng da mặt đã từng xuất hiện trước đây.

Từ đây mà căng da bằng chỉ đã nhận được nhiều sự ưu ái cũng như tin dùng của khách hàng nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó.