• Chia sẻ
  • Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Cho Người Mệnh Thổ

Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Cho Người Mệnh Thổ

Trong cách trang trí nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ bạn cần lưu ý nhiều điểm bố trí trong căn phòng để đảm bảo hợp phong thủy cũng như tạo nên sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ mệnh Thổ.

  Theo luật phong thủy thì khi chúng ta sinh ra, mỗi người đều mang một mệnh riêng, tùy theo ngày giờ và năm sinh. Với kim ,mộc, thủy, hỏa , thổ trong ngũ hành tương sinh, tương khắc với nhau nên bất kỳ vấn  đề gì bạn cũng cần tìm ra sự tương thích với mệnh của mình.

Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Khách

  Đối với người mệnh Thổ thì cách trang trí nội thất phòng khách cần lấy màu vàng nâu là tâm điểm thiết kế của căn phòng. Đây là màu tương thích với người mệnh Thổ. Nó có thể đem lại sự may mắn, tài lộc cho chính gia chủ. Bạn có thể lựa chọn một số đồ vật trong phòng như ghế sô pha, rèm cửa hay màu gạch nền là màu vàng nâu để có sự tương thích với mệnh của mình.

  Đồng thời, việc bố trí và lựa chọn đồ vật trong cách trang trí nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ cũng cần chú ý sự tươi mới và tinh tế. Nếu phòng khách của bạn có cửa kính lớn thì việc thiết kế một bộ bàn ghế ngay bên cạnh nó sẽ cho bạn một tầm nhìn rộng lớn hơn,mang lại nét thi vị, nên thơ cho căn phòng của bạn.

  Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà kim lại hợp với màu trắng. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn thêm màu trắng cho phòng khách của mình để mang lại nét tinh khôi đầy hiện đại cho căn phòng.Bạn có thể lựa chọn một màu trắng kem nền nã cho bức tường trong phòng, hay lựa chọn ánh sáng của đèn trang trí phòng khách nhà mình là màu trắng để mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho căn phòng nhà mình. Hơn thế nữa, khi chọn cách trang trí nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ, bạn cũng nên tránh màu xanh là màu của mệnh Thủy. Đây là mệnh khắc với mệnh Thổ. Việc lựa chọn cách bài trí đồ vật sao cho phù hợp với người mệnh Thổ sẽ mang đến cho bạn những may mắn trong cuộc sống cũng như tăng cát giảm hung cho bạn. Đó là điều bạn hết sức lưu ý.

Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Khách

  Tuy nhiên, việc lựa chọn cách trang trí nội thất phòng khách hợp với người mệnh Thổ cũng không nên quá mê tín mà ép căn phòng của mình chỉ mang toàn màu phù hợp với mệnh của mình, bởi trong ngũ hành thì việc tương sinh tương khắc cũng song hành với nhau. Điều quan trọng nhất chính là bố trí làm sao cho bạn cảm thấy thoải mái trong căn phòng của mình là điều tuyệt vời nhất dành cho bạn.