• Làm đẹp
  • Cách tắm trắng nhanh nhất tại nhà

Cách tắm trắng nhanh nhất tại nhà

Giải pháp tắm trắng tại nhà đang là xu thế mới mà nhiều người lựa chọn, bởi nó được thực hiện khá tiện lợi và nhanh chóng, không phải thường xuyên di chuyển khi điều trị ở spa. Nhưng để có hiệu quả nhanh nhất có thể, điều quan trọng là cần chọn được cách thật sự tốt.

 

Sử dụng đậu đỏ cùng với một vài nguyên liệu khác là cách tắm trắng nhanh nhất được thực hiện tại nhà hiện nay. Sử dụng phương pháp này không chỉ có kết quả tốt mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc làm đẹp.

Không phải tìm kiếm cho mình một phương pháp tắm trắng đâu xa xôi, chỉ với một vài nguyên liệu quen thuộc, dễ dàng tìm kiếm, chị em đã có ngay cho mình cách làm trắng da hữu hiệu. Chỉ với bột đậu đỏ xoay nhuyễn, một ít nước cốt chanh là đã có ngay một bí quyết dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả mà lại tốt cho da.

Các loại nguyên liệu như đậu đỏ, chanh và mật ông được sử dụng để tắm trắng có rất nhiều chất trong nó tốt cho da, giúp tẩy tế bào chết, trị mụn và làm trắng da. Thậm chí hiện nay, những loại nguyên liệu này còn được chế biến thành các sản phẩm dưỡng da và trị mụn được nhiều Spa tắm trắng uy tín sử dụng.

Cách tắm trắng nhanh chóng tại nhà với đậu đỏ, chanh và mật ông được thực hiện rất đơn giản. Với một tỉ lệ thích hợp các loại nguyên liệu trộn vào nhau, sao cho hỗn hợp trở nên sềnh sệch là được. Sau đó rửa sạch vùng da cần chăm sóc và thoa đều hỗn hợp đó lên, chỉ khoảng 20 phút tắm lại bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện 3 lần/tuần sẽ có kết quả tốt nhất.