• Chia sẻ
  • Cách sử dụng đèn Led Philips cho nhà nhỏ

Cách sử dụng đèn Led Philips cho nhà nhỏ

Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống đèn Led Philips cho toàn bộ ngôi nhà thì với một số khu vực như phòng ngủ, phòng tắm, cầu thang…

Bạn sở hữu một căn nhà có diện tích khá khiêm tốn nên việc bố trí nội thất cho chúng cũng gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, bạn có biết ánh sáng đến từ hệ thống đèn Led Philips chiếu sáng sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi, thoải mái hơn hay không. Bạn không tin ư? Hãy xem bài viết sau nhé.
 
 
 
 
Trong một ngôi nhà nhỏ thì có lẽ trần nhà chính là vị trí quan trọng nhất, nếu trần thấp sẽ càng khiến không gian trở nên chật hẹp, ngột ngạt hơn. Một trần nhà vừa phải sẽ mang lại nhiều điểm thuận lợi cho không gian, nhưng nếu đã lỡ thiết kế chúng thấp quá thì phải làm sao?
 
Có một lời khuyên dành cho bạn là hãy lắp đặt hệ thống chiếu sáng với cường độ ánh sáng cao như đèn Led âm trần công suất cao với ánh sáng trắng. Nó sẽ mang lại sự đồng bộ, liên tục và mang đến ánh sáng cho toàn bộ các ngõ ngách trong căn phòng và xua tan sự chật chội. Mọi người nên chọn đèn với cường độ ánh sáng thấp hơn phòng khách. Một số loại đèn thích hợp như đèn Led âm trần, đèn Led ốp trần siêu mỏng…
 
 
 
 
 
Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn nếu như ngôi nhà khá nhỏ là không nên sử dụng trần thạch cao hoặc loại trần gỗ. Vì sao ư, vì nó sẽ thu hẹp không gian của ngôi nhà rất nhiều, và dù bạn có dùng đèn âm trần cũng không cải thiện được mấy. Với loại trần bê tông thì nên sử dụng đèn tuýp Led sẽ tốt nhất.
 
Ngoài việc sử dụng hệ thống đèn Led Philips chiếu sáng thì các chủ nhân cũng nên chú ý đến việc bố trí nội thất. Nên chọn những món đồ phù hợp với diện tích căn phòng, không nên dùng nội thất quá to hoặc đặt quá nhiều thứ trong phòng. Chúng ta nên đặt thêm gương để tăng diện tích cho ngôi nhà. Và nên nhớ, sử dụng những gam màu sáng sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc nới rộng căn phòng.