Cách nhận biết đèn led Philips chính hãng

Đèn led Philips đang dần dần trở thành xu thế trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay.

Song song với việc ngày càng có nhiều người sử dụng đèn đó chính là những loại đèn giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách nhận biết đèn led Philips chính hãng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.
 
Được đánh giá là thiết bị chiếu sáng hàng đầu hiện nay, đèn led Philips hội tụ rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Trong đó, ưu điểm phải kể đến đầu tiên đó là chất lượng ánh sáng. Nhờ ứng dụng công nghệ led hiện đại, hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và sự suy giảm quang thông thấp.
 
 
 
 
Nguồn sáng của đèn cũng rất ổn định, có thể chiếu sáng liên tục hàng giờ liền mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Do đó, bạn có thể thoải mái sinh hoạt, làm việc trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.
 
Ưu điểm thứ hai của dòng sản phẩm này đó là mức tiêu hao điện năng thấp. Theo ước tính, mức năng lượng đèn cần để phát sáng chỉ tương đương 20-30% mức năng lượng các loại đèn khác cần, tiết kiệm điện tối đa. Các chất liệu và công nghệ được ứng dụng trong đèn led Philips đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của châu Âu, mang lại giá trị sử dụng cao nhất.
 
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đèn có vẻ ngoài y hệt đèn led Philips chính hãng khiến người dùng hoang mang không biết sản phẩm nào là giả, sản phẩm nào là thật. Để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên lưu ý một vài điều sau.
 
 
 
 
 
 
Trước hết, bạn nên kiểm tra các loại giấy tờ chứng nhận, tem chính hãng và tem bảo hành của sản phẩm một cách kỹ lưỡng, đảm bảo hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
Đèn led Philips chính hãng không tỏa nhiều nhiệt khi phát sáng, sờ vào đèn không thấy nóng và ánh sáng rất dịu nhẹ, dễ chịu. Khi mua đèn, bạn nên yêu cầu được chiếu sáng thử và tự mình kiểm tra chất lượng ánh sáng.