• Sức khỏe
  • Cách nấu giả cầy ăn với banh mì nóng ngon miệng

Cách nấu giả cầy ăn với banh mì nóng ngon miệng

Nếu bạn không thích ăn thịt chó mà vẫn muốn tận hưởng cái cảm giác ngon miệng mà người hay đồn đại trong bàn tiệc thì bạn có thể học cách nấu giả cầy để có thể tận hưởng xem cái cảm giác ngon miệng ấy như thế nào.

Có một số người không ăn được thịt "cầy" mà lại luôn luôn nghe tới một món đặc biệt thơm ngon cuốn hút người ăn, đó là thịt cầy.  Thông thường mỗi loại thịt điều có một cách chế biến riêng để có thể làm cho người ăn tận hưởng được cái ngon đặc biệt mà miếng thịt ấy mang lại. Khi ăn vào bạn sẽ biết ngay được đó là món gì và chỉ có cách nấu đó mới hợp với mới đó. Nhưng có một trường hợp hợp ngoài lệ dành cho một món cũng ngoài lệ. Đó là món thịt cầy và Cách nấu giả cầy.

Thịt cầy hay con gọi là thịt chó, với hương ngon và thơm nhưng lại có khá nhiều người không thích hoặc ghé luôn những người ăn thịt này vì loài chó là một loài trung thành mà không nên ăn chúng. Không đề cập tới chuyện này, ta nói tới cách nấu giả cầy. Đây là cách nấu đặc biệt được nấu dành cho thịt cầy nhưng giờ nó được chuyên sang thành cách nấu cho thịt hẹo, gà, vịt hay bất cứ thịt rừng nào. Với cách nấu đặc biệt này tất cả các loại thịt khác khi ăn vào điều mang được một hương vị thơm ngon giống hư thịt cầy, và thậm chí một số thịt rừng hay một loại thịt đặc biết nào đó còn cho chúng ta cảm giác ăn ngon tới khó tả hơn cả món cầy truyền thống.