Cách nấu banh canh ghẹ miền Trung

Món bánh cánh ghẹ thơm ngon với hương vị hải sản từ ghẹ có thể khiên bất cứ ai ăn vào cũng phải trầm trồ khen ngon. Với cách nấu banh canh ghẹ khá đặc biệt và tốn thời gian nhưng lại mang cho bạn một món ăn ngon xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Ở mỗi vùng miền khác nhau thì cách nấu bánh canh ghẹ cũng khác nhau, tuỳ vào khẩu vị và gia vị ở những vùng miền ấy mà người ta có thể cho thêm hoặc bớt đi những hương vị có trong bánh canh ghẹ mà vẫn mang lại hương vị thơm ngon tới giọt cuối cùng của món banh canh ghẹ.

Bạn sẽ được thưởng thức một món ăn được gọi là món bánh canh hải sản vào mùa ghẹ mà cả năm bạn mới chỉ có thể ăn một lần thoã thích khi tới mừa ghẹ. Vì ghẹ có giá bạn khá rẽ so với cua nên những món bánh canh ghẹ được chú ý và đầu tư nhiều cách nấu hơn và món bánh canh cua. Phải nói là có rất nhiều cách nấu bánh canh ghẹ khác nhau mang tới những cảm giác và vị ngọt khác nhau khi ăn món này theo từng vùng miền. Nếu có dịp về miền Trung bạn nên học cách nấu bánh canh ghẹ miền Trung với hương vị đậm đà, ngọt nước xen lẫn vị cay cay rất đặc biệt mà bạn khó có thể tìm ra ở những vùn miền khác.

* Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ