• Làm đẹp
  • Cách lăn kim trị sẹo lõm tốt nhất

Cách lăn kim trị sẹo lõm tốt nhất

Lựa chọn lăn kim để trị sẹo lõm thì ai lại không muốn có được kết quả tốt nhất đúng không nào? Vì vậy, việc tìm kiếm cách thực hiện tốt, có hiệu quả luôn là điều mà rất nhiều người đang quan tâm.

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim cần phải tuân thủ theo các bước và quy trình khác nhau, theo một cách thức cụ thể. Nhìn vào thì bạn vẫn nghĩ thực hiện lăn kim khá đơn giản, lại dễ thực hiện, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Nó đòi hỏi ở tay nghề và kim nghiệm của người  thực hiện.

Cách lăn kim trị sẹo rỗ tốt mà ai cũng làm là thực hiện đúng phương pháp như đã được chỉ dẫn từ các chuyên gia. Khi dùng kim lăn, bạn nên lăn từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, điều này nhằm tạo các vi vết thương giả được đều hơn. Ngoài ra trong quá trình lăn không được dùng sức ấn mạnh xuống, mà phải thật tự nhiên, như vậy sẽ tránh tổn thương cho da.

Thực tế thì cách lăn kim điều trị sẹo lõm tốt nhất không phải là yếu tố quan trọng quyết định đến cả quá trình trị liệu, mà còn rất nhiều yếu tố khác nhau như người thực hiện có kinh nghiệm và tay nghề hay chưa, sử dụng dưỡng chất có thật sự phù hợp, việc chăm sóc và bảo vệ da sau khi lăn như thế nào.

Do vậy, việc bạn tự mình tìm hiểu và thực hiện lăn kim tại nhà sẽ rất khó được hiệu quả như mong muốn. Tốt hơn hết là bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để được hỗ trợ, tư vấn và điều trị.