• Doanh nghiệp
  • Cách định lượng sơn chống rỉ jotun khi thi công

Cách định lượng sơn chống rỉ jotun khi thi công

Cách định lượng sơn chống rỉ jotun khi thi công để đưa ra mức sơn phù hợp nhất, không bị lãng phí và không thể mất đi chất lượng sơn bảo vệ bề mặt kim loại trước khi đưa ra môi trường dễ bị oxy hóa nhất.

Sơn chống rỉ jotun là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng được khách hàng ưa chuộng trong dòng sơn kim  loại. Lựa chọn dòng sơn này là giải pháp hoàn hỏa để bạo vệ cửa, cổng, bàn ghế...những sản phẩm bằng sắt thép trong nhà, hay tại các công trình xây dựng. Thế nhưng, ngoài chất lượng thì khách hàng cần phải định lượng chính xác để tránh lãng phí trong quá trình thi công.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng màu sơn Jotun

Sơn chống rỉ Jotun có thể có nhiều loại trong đó sơn 2 thành phần có tính năng ưu việt nhất

Kinh nghiệm định lượng sơn chống rỉ jotun cho công trình:

 

1/ Xác định diện tích, kết cấu sản phẩm cần thi công

Công việc đầu tiên của các gia chủ đó là xem xét sản phẩm. Nếu bề mặt sản phẩm cần sơn có hình dạng đơn giản, bề mặt rộng thì hãy đo diện tích từng phần rồi tính tổng diện tích cần tiến hàng sơn.

Nếu như công trình cần thi công sơn chống rỉ jotun lớn, và có cấu trúc phức tạp thì bạn nên tìm tới các chuyên gia sơn, những kỹ thuật viên hiểu biết để được tư vấn.

 

2/ Định mức loại sơn chống rỉ jotun cần mua:

Nhà sản xuất đưa ra các loại sơn đều có những định mức không giống nhau. Định mức sơn chính là số lượng diện tích mà 1 lít sơn có thể che phủ được khi thi công. Tất nhiên, đó không phải là một con số chính xác, mà chỉ là ước lượng mà thôi bởi khi thi công còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác như độ dày của sơn, bề mặt sản phẩm, trình độ thợ thi công...

Khách hàng cần phải đọc kỹ các thông tin trên sản phẩm sơn chống rỉ jotun. Tốt nhất, nên mua hàng tại những cửa hàng uy tín để được nhân viên tư vấn chính xác, rõ ràng.

Thông thường, sơn chống rỉ jotun có định mức dao động từ 10.4 tới 17.3 m2/ lít.

Đây là quá trình sơn chống rỉ trên sắt thép giúp bề mặt có thể chống chọi được với môi trường dễ bị oxy hóa

Khách hàng nên tính toán cẩn thận để có thể định lượng một cách chuẩn xác nhân, tránh tình trạng không bị thừa sơn quá nhiều, gây ra tình trạng lãng phí khi thi công công trình. Bạn có thể dựa vào kết quả tính để lựa chọn cho mình loại thùng sơn có dung tích 20 lít hay 5 lít sao cho phù hợp.

Còn nếu bạn gặp những sản phẩm có khung hình kim loại khó tính diện tích bề mặt với các hình dạng đặc biệt, thì hãy quy tất cả về hình vuông hoặc hình chữ nhật để tính một cách dễ dàng hơn. Sau đó, nếu có thiếu thì bạn lại mua thêm.

Trên đây là một số kinh nghiệm để định lương sơn chống rỉ jotun sao cho chuẩn xác nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu như bạn gặp nhiều khó khăn và không thể lượng lượng được sản phẩm sơn Jotun cho công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu. Chuyên gia sơn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chuẩn xác nhất. Chúc các có một công trình luôn bền đẹp!.

Cách định lượng sơn chống rỉ jotun khi thi công

SONBAYMAU.COM