Trang chủ » Cách diệt mối ăn gỗ bằng thuốc diệt mối sinh học

Cách diệt mối ăn gỗ bằng thuốc diệt mối sinh học

(Ngày đăng: 30-12-2015 03:05:34)
Gỗ là một trong những vật liệu dễ dàng chịu sự xâm nhập và phá hủy nghiêm trọng nhất của mối. Nếu không kịp thời ngăn chặn thì sẽ làm mất mác nhiều đồ vật này trong một thời gian ngắn.

Sử dụng Thuốc diệt mối sinh học chính là cách khắc phục tốt nhất hiện nay. Thay vì trước đây, nhiều người hay sử dụng cách dân gian như rắc muối, dầu hỏa, dầu tràm nhưng trên thực tế, đây rõ ràng chỉ là cách xua đuổi tạm thời trong một thời gian rất ngắn mà thôi.

Do vậy, lựa chọn một số loại thuốc diệt mối sinh học hiện đại với các đặc tính tốt, an toàn và có khả năng tiêu diệt tận gốc mối chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối, nhưng điển hình nhất là những sản phẩm của thương hiệu Bayer – Đức với nhiều bước tiến trong công nghệ bào chế hiện đại với nhiều loại thuốc đặc hiệu.

Không những có khả năng tiêu diệt mối trong phạm vi sử dụng mà những con mối khác cũng có thể bị tiêu diệt sạch sẽ do tính lây lan của các loại thuốc này cao. Đồng thời, có khả năng lưu giữ lâu dài trên nhiều vật liệu khác nhau, không màu không mùi nên cũng dễ dàng ngăn chặn được sự phát triển và tìm đến phạm vi này để phá hoại.

Như vậy, với các loại thuốc sinh học này, bạn có thể diệt mối phá hoại gỗ nhanh và an toàn nhất nhé.