• Chia sẻ
  • Cách đánh giá chất lượng của thương hiệu Kubota

Cách đánh giá chất lượng của thương hiệu Kubota

Thương hiệu Kubota được đánh giá cao từ chất lượng đến thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để sử dụng và thích nghi tốt trong nhiều địa hình khác nhau. Hơn nữa, giá cả phải chăng chính là một trong những yếu tố mang đến sự hài lòng. Dưới đây, nhằm phân tích kỹ hơn, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cụ thể hơn.

Cách đánh giá chất lượng của thương hiệu Kubota

Mặc dù có nhiều thương hiệu sản xuất, phân phối nhiều máy gặt đập có giá cả phù hợp trên thị trường nhưng máy gặt đập liên hợp Kubota lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn nhờ những yếu tố đặc biệt, xuất phát từ ưu điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể hơn, có thể lấy một vài ví dụ điển hình để phân tích cụ thể hơn như:

- Máy có hệ thống đập và sàng lọc hiện đại, được trang bị một cách chuyên nghiệp, dễ dàng mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời, lại làm sạch sẽ, không ảnh hưởng đến lúa thu hoạch và phù hợp cho nhiều điều kiện, môi trường khác nhau kể cả lúc lúa bị ẩm ướt hay ruộng nước và sình.

- Với thao tác đơn giản khi bộ truyền động HTS nên dễ dàng chuyển chế độ tiến lùi, có thể thay đổi tốc đô mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của lúa.

- Thích nghi với địa hình gập gềnh, đa dạng của đồng ruộng ở nước ta.

- Hệ thống chưa rơm có thể mở đậy dễ dàng để giải quyết và xử lý linh hoạt với nhu cầu của người dùng.

Ngoài các yếu tố trên đây thì các tính năng đập và sàng lúa và cẩn thận, không những tích hợp được năng suất cao cho vụ mùa mà còn đảm bảo hiệu quả sàng lọc sạch sẽ, không bị tróc vỏ lúa. Hơn hết, trong tình hình về khí hậu làm lúa bị ẩm ướt hay đồng ruộng sình lầy, địa hình gập ghềnh hay chật hẹp đều có thể dễ dàng sử dụng và hài lòng thì máy gặt đập liên hợp Kubota đó mới nên sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.