Các tính năng đèn cao áp Philips

Đèn cao áp philips được nhà sản xuất áp dụng ở những khâu phát sáng công nghiệp, chiếu sáng đường phố và thương mại. Mẫu Đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w sở hữu nhiều tính năng nổi bậc hơn so với dòng đèn cao áp thủy ngân thông thường.

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu Đèn cao áp philips có tuổi cao 28.000 giờ với khả năng chống rung sốc kết cấu gọn nhẹ, vững chắc. Mẫu Đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w khó bị hư hại dù được chiếu sáng tại các vùng có nhiệt độ bất lợi như bụi bẩn, mưa gió.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Mức độ sáng của Kiểu Đèn cao áp philips 250w hay tỉ lệ độ quang thông trên công suất của Đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w. Tức là, tỉ lệ độ quang thông càng cao sẽ đảm bảo mức độ sáng của đèn cao áp philips được cải thiện. Công suất của đèn cao áp philips ip65 càng cao thì độ quang thông càng lớn, ví dụ kiểu đèn cao áp 250W philips có độ quang thông lên tới 28.000lm.

den cao ap philip

Đặc biệt nhờ sử dụng bộ thu khí ZrAl mà bóng đèn cao áp philips 150w có khả năng giữ độ quang thông lớn, trong khoảng 3/2 thời gian bóng đèn cao áp philips 150w vẫn đạt 92% điện năng.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Những kiểu đèn cao áp philips được sản xuất từ những nguyên liệu không có những chất độc hại như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp philips sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều nước châu Âu công nhận. Áp dụng đèn cao áp philips bạn sẽ đảm bảo được độ an tâm cho người sử dụng và môi trường xung quang.

Mẫu đèn cao áp philips được coi là kiểu bóng rất thích hợp áp dụng để thay thế các mẫu đèn cao áp thủy ngân truyền thống hiệu suất kém. Mặt khác, đèn cao áp philips 400w được dùng để phát triển khả năng kinh tế cho nhà quản lý, cắt giảmphí tiêu hao điện năng, bảo đảm được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt hảo tốt hơn.

Lĩnh vực thiết kế tạo sáng và chọn đèn cao áp philips 400w cần có những chuyên viên tư vấn trợ giúp làm hệ thống chiếu sáng doanh nghiệp đảm bảo chuẩn xác tiêu chuẩn phát sáng. Vì thế bạn hãy chọn lựa các dạng bóng đèn cao áp philips 150w bảo đảm uy tín cao nhất và liên lạc NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá mẫu đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

hoang phat