• Chia sẻ
  • Các mẫu đèn trang trí nột thất

Các mẫu đèn trang trí nột thất

Cách chọn các mẫu đèn trang trí nột thất hiện nay được nhiều người quan tâm vì nó tạo được điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Mỗi không gian thì phù hợp với mỗi loại đèn khác nhau. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để xem các mẫu đèn hot nhất hiện nay nhé!

Đèn trang trí nội thất được sử dụng trong tất cả các không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cũng như phòng làm việc. Có các mẫu đèn trang trí nội thất cơ bản như đèn trần, đèn thả, đèn hắt tường, đèn chùm và đèn Led,… Mỗi đèn thích hợp bố trí với một không gian riêng.

Phòng khách được xem là mặt tiền của ngôi nhà vì vậy bạn cần phải lựa chọn đèn trang trí phù hợp cho không gian này. Các loại đèn thường được bố trí ở phòng này như đèn chùm, đèn thả trần, đèn gắn tường,… Đèn không chỉ đem lại ánh sáng mà còn tạo sự sang trọng, quý phái và hiện đại cho không gian của bạn.

mẫu đèn trang trí nột thất

Phòng ngủ là không gian riêng tư của bạn. Phòng thường phải tạo được sự thoải mái để giải tỏa stress, mệt mỏi sau một ngà làm việc. Các loại đèn được sử dụng nhiều nhất là đèn hắt tường. Đèn không tạo cảm giác quá chói mắt nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đèn Led downlight âm trần cũng được nhiều người yêu thích bởi nó tạo nên sự ấm áp cho căn phòng của bạn. Bạn còn có thể sử dụng đèn để bàn hoặc đèn đứng bố trí bên canh giường để thuận tiện cho các hoạt động giải trí của bạn.

Các loại đèn tốt nhất nên được sử dụng tại phòng bàn làm việc nên có ánh sáng tập trung một chỗ và ánh sáng màu trắng. Nếu bạn thích sử dụng đèn có ánh sáng màu thì nên chọn ánh sáng màu vàng. Nó tạo cảm giác như ánh sáng tự nhiên. Tạo cảm giác thoải mái không quá chói mắt để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

Đèn thả thường được bố trí trong phòng ăn và phòng bếp. Đèn vừa tạo ánh sáng vừa tạo nên sự tinh tế, giúp bạn có cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Đó là một số các loại đèn thường được dùng để trang trí nội thất trong nhà. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Các mẫu đèn trang trí nột thất