• Làm đẹp
  • Các loại nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu giúp chắm sóc da hiệu quả

Các loại nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu giúp chắm sóc da hiệu quả

Tương ứng với từng loại da thì sẽ có những loại nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu được đặc chế riêng để chăm sóc cho làn da đó. Cùng tìm hiệu quả xem cần phải sử dụng loại tinh dầu nào để chăm sóc cho làn da của mình nha.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Có rất nhiều công thức làm đẹp giúp chăm sóc da khác nhau, sử dụng khác loại tinh dầu khác nhau. Vì mỗi người sẽ có một làn da khác nhau, nên bạn sẽ cẫn sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu khác nhau. Sử dụng đúng loại tinh dầu để chăm sóc cho da sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn và nhanh chóng thấy được sự thay đổi rõ rệt ở làn da của bạn. Đặc biệt, các tinh dầu dưới đây điều là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp trong các công thức làm đẹp hàng đầu thế giới.

Và bạn đã biết chăm sóc da đúng cách với các loại tinh dầu ?

Đối với da thường: Dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu mè, dầu nụ tầm xuân, dầu macadamia, dầu hạt quả mận.

Đối với da khô: Dầu quả mơ, dầu oliu, dầu mầm lua mì, dầu nụ tầm xuân, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu quả bơ, dầu hoa anh thảo, dầu hoa lưu ly, dầu hạt quả đào.

Đối với da dầu: Dầu oliu, dầu jojoba, dầu macadamia, dầu hạt dẻ, dầu mè, dầu hạt nho, dầu hạnh nhân, dầu cà rốt.

Da hỗn hợp: dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu quả mơ, dầu hạt dẻ, dầu hoa anh thảo.

Da lão hóa: dầu oliu,dầu hoa lưu ly, dầu hoa anh thảo, dầu nụ tầm xuân, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu quả bơ, dầu mầm lúa mì, dầu quả mơ.

Da nhạy cảm: dầu hoa lưu ly, dầu hoa anh thảo, dầu nụ tầm xuân, dâu oliu, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu hoa cúc.

Da tổn thương và da có vấn đề: dầu quả mơ, dầu nụ tầm xuân, dầu hạnh nhân, dầu hạt dẻ, dầu hoa lưu ly, dầu jojoba, dầu hạt nho, dầu cà rốt.