Các loại máng đèn âm trần philips

Philips sản xuất nhiều loại thiết bị chiếu sáng cung cấp cho các dự án tại Việt Nam trong đó có các loại máng đèn âm trần downlight philips và máng đèn philips huỳnh quang thông thường.

Để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn bộ máng đèn philips đã sản xuất và phân phối nhiều loại máng đèn với các thiết kế khác nhau phù hợp với từng dự án của mình.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của các bộ máng đèn huỳnh quang Philips huỳnh quang âm trần thuộc kênh dự án và kênh dân dụng. Các bộ máng đèn huỳnh quang này thường được dùng chiếu sáng ở các văn phòng, bệnh viện, trường học...

 

Thông số kỹ thuật các loại máng đèn huỳnh quang âm trần philips

Bên cạnh đó còn có các loại đèn downlight Philips dùng để chiếu sáng ở nhà, biệt thự, phòng ốc... Các loại đèn downlight này có thẩm mỹ cao phù hợp với mọi ứng dụng chiếu sáng trong nhà. Hiện nay philips có các loại đèn downlight led và downlight âm trần thông dụng gắn đèn compact philips.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại máng đèn âm trn philips Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.