• Chia sẻ
  • Các loại đèn trang trí phòng khách

Các loại đèn trang trí phòng khách

Những năm gần đây, đèn trang trí phòng khách luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm nhiều nhất của con người hiện nay. Đáp ứng mọi nhu cầu của từng thời đại, các loại đèn trang trí được cho ra mắt thị trường với nhiều mẫu mã đẹp, ánh sáng vừa phải, có nhiều màu để chúng ta dể dàng lựa chọn. Vì phòng khách là nơi thể hiện rõ gia thế, tính cách, kinh tế của chủ nhà, nên hãy đầu tư thật chu đáo cho không gian kinh tế của chúng ta thật tuyệt vời nhé!

Thật vậy, từ trước đến nay đèn trang trí phòng khách được rất nhiều người đề cao vì ánh đèn làm rộ nét sáng, sang trọng, thu hút ánh nhìn khi khách đến nhà, tạo không gian trong lành, ấm áp nhất, bảo vệ mắt không bị tổn thương khi nhìn vào. Và sau đây, mình sẽ giúp các bạn lựa chọn được những loại đèn trang trí phòng khách phù hợp với không gian ngôi nhà của chúng ta

cac loai den trang tri phong khach

1. Đèn âm trần, ốp trần

Đèn led âm trần luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho la phông thạch cao của bạn, vì đèn có ánh sáng vừa phải, tỏa đều được gắn âm trần trần nhà, nên đèn led âm trần sẽ phát huy hết mức, tỏa ánh sáng khắp nhà. Đèn ốp trần thì khá là đa dạng với nhiều mẫu mã, được gắn ốp trên trần nhà, rất dể dang lau chùi, đèn ốp trần tạo không gian kín, chu đáo hơn trong việc phát sáng.

cac loai den trang tri phong khach

Đèn ốp trần và led âm trầncó rất nhiều kích cở, hình dáng vuông hoặc tròn, có thể linh hoạt hơn để phụ hợp với không gian của ngôi nhà.

2. Đèn hắt trần

Để tạo sự rõ ràng các góc cạnh trong gian phòng khách, đèn hắt trần là sự lựa chọn phù hợp cho thiết kế thông minh, vì ta có thể dùng đèn led dây, hoặc đèn led tube để tạo khoảng viền rõ nét trần nhà, tạo không gian ấm, tràn đầy sức sống cho căn phòng khách của bạn được cải thiện đáng kể đấy!

3. Đèn trùm, đèn thả

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm đèn trùm với thiết kế vô cùng đẹp và sang trọng, kết hợp với ánh pha lê trắng. Thường được bố trí ở giữa phòng khách, tạo khối cân đối hài hòa thu hút sự tập trung nhất khi khách đến nhà, nên việc bố trí đèn trùm cho phòng khách là quyết định toàn diện nhất cho phòng khách của bạn thêm thu hút hơn đấy nhé!

Còn nếu chúng ta thích ánh sáng vừa phải, ta có thể lựa chọn đèn thả, thường đèn thả được dùng làm trang trí phần nhiều, vì đèn chỉ tập trung ánh sáng ở một ví trí nào đó mà tùy thuộc vào chóa đèn mà thôi, với đặc điểm đó đèn thả lại được nhiều người lựa chọn vì lẻ đèn thả đèn và cực duyên cho căn phong khách của chúng ta đấy.

cac loai den trang tri phong khach

4. Đèn treo tường

Trên nền tường sẽ đẳng cấp hơn nếu bạn bố trí đèn treo tường hoặc đèn rọi tranh, với anh sáng được hắt lên tường, nếu là ánh sáng vàng thì sẽ tạo cảm giác vô cùng mềm cho bức tường của ngôi nhà bạn, và quá “ư “ là đẳng cấp luôn.

5. Đèn tuýt Led

Dành cho những ai thích sự “ mộc” truyền thống từ trước đến giờ,  bố trí đèn tuýp led sẽ giúp không gian nhà bạn sẽ vô cùng sáng với ánh sáng trắng tạo không gian thoáng và sạch sẽ hơn.