• Mua sắm
  • Các loại dây cáp điện cadivi

Các loại dây cáp điện cadivi

Với nhiều ưu điểm cực kỳ hữu ích cho người sử dụng, ngành dây cáp điện Việt Nam luôn quan tâm đến người tiêu dùng trong việc thiết kế các loại dây cáp điện cadivi đạt chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, các sản phẩm của cadivi đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực, tham gia các dự án như lớn để phục vụ các nhu cầu nhân sinh. Vậy dây cáp điện cadivi gồm có những loại nào?

1. Dây cáp điện CADIVI 1.5 mm2

Sản phẩm có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện. Bên trong là lõi dẫn điện có độ mềm dẻo tốt, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần, có khả năng dẫn điện tốt với dòng điện áp 450/750V.

Dây cáp điện cadivi 1.5 chịu được nhiệt độ thông thường khi truyền tải điện là 70 độ C, nhiệt độ tối đa cho phép trong trường hợp bị ngắn mạch trong 5 giây là 160 độ C.

Giá: 3.454 VNĐ

2. Dây cáp điện CADIVI 2.5 mm2

Sản phẩm có cấu tạo  gồm 1 ruột đồng tinh chất có khả năng dẫn điện tốt, với 1 lớp vỏ bọc cách điện PVC chất lượng cao và điện áp chịu tải vào khoảng 450V/750V. Dây cáp điện cadivi 2.5 dùng để phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu.

Giá: 5.621 VNĐ

3. Dây cáp điện Cadivi 4.0

Đây là dây cáp thuộc dòng sản phẩm cáp điện lực hạ thế CV. Sản phẩm được cấu tạo bao gồm một lớp vỏ bằng nhựa PVC cao cấp bên ngoài để đảm bảo an toàn về điện, điện không thể truyền ra ngoài, cách điện cực kỳ tốt, an toàn khi dẫn điện. Bên trong là lõi dẫn điện cấu tạo từ các sợi đồng được xoắn lại với nhau, có độ mềm dẻo nhất định, có khả năng dẫn điện tốt và không bị gãy khi gấp khúc.

Giá: 8.390 VNĐ

4. Dây cáp điện CADIVI 6.0 mm2

Sản phẩm cáp điện có mặt cắt 6 mm2, gồm ruột đồng và vỏ bọc PVC cách điện chất lượng cao, mang đến độ bền và an toàn điện tuyệt đối cho người sử dụng. Dây cáp điện Cadivi 6.0 mm2 là dòng sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống cháy và chất lượng hiệu quả với tiêu chuẩn IEC 60228.

Giá: 12.310 VNĐ

CADIVI là một thương hiệu luôn luôn chú trọng đến chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ đó sáng tạo ra các loại dây cáp điện cadivi cũng như các thiết bị điện ngày càng đa dạng hơn để phục vụ người tiêu dùng.

Liên hệ đặt hàng ngay: 0908 25 25 11