• Làm đẹp
  • Các lí do nên lựa chọn New E-light để triệt lông vĩnh viễn

Các lí do nên lựa chọn New E-light để triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn đang là trào lưu của giới trẻ bởi có một làn da sáng mịn không tì vết là mơ ước của nhiều người. Công nghệ New E-light đã gây ấn tượng mạnh bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại trong quá trình điều trị.

Các lí do nên lựa chọn New E-light để triệt lông vĩnh viễn

 

New E-light là công nghệ được Cục quản lý Thực phảm và Dược phẩm Hoa Kì (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả tối ưu.

New E-light  có khả năng triệt lông vượt trội! Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông làm cho lông yếu dần, màu nhạt bớt và rụng một cách tự nhiên. Hơn nữa, New E-light ức chế sự phát triển của nang lông khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng đồng thời mầm nhú nang lông cũng được triệt tiêu hoàn toàn. Lông cũ rụng đi trong khi lông mới không mọc thêm nữa chính là nguyên lý thành công cơ bản nhất của công nghệ này.

New E-light  có thể triệt lông nhẹ nhàng, đem lại làn da sáng và mịn màng. Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng giúp triệt lông không bị dau rát kết hợp với hệ thoogs làm lạnh bảo vệ da, giúp da không bị ửng đỏ, an toàn với làn da. New E – light có khả năng se khít lỗ chân lông hiệu quả đồng thời các vết thâm hoặc viêm nang lông trên da được loại bỏ triệt để, vì vậy sau điều trị bạn sẽ có làn da trắng sáng không tì vết và đẹp tự nhiên.

New E-light giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Công nghệ ánh sáng New E-light giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí điều trị, sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần, bạn sẽ sở hữu làn da trắng sáng. Sau khi tẩy lông bằng công nghệ New E-light, bạn hoàn toàn có thể trở lại với chế độ làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Công nghệ New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa song IPL và RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu, nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.