• Làm đẹp
  • Các kiểu đồng hồ rolex dây da nam lịch lãm

Các kiểu đồng hồ rolex dây da nam lịch lãm

Các mẫu đồng hồ của Rolex luôn có một sức hút mãnh liệt đối với cánh mày râu bởi vẻ đẹp đầy quyến rũ của nó. Chiếm lĩnh thị trường đồng hồ nam là các sản phẩm đồng hồ dây thép, tuy nhiên, đồng hồ rolex dây da nam vẫn giành được tình cảm của các quý ông bởi sự nhẹ nhàng, thanh lịch hơn hẳn đồng hồ dây thép.Ở các sản phẩm đồng hồ đeo tay của Rolex, đồng hồ rolex dây da nam vẫn có kiểu dáng tương tự các mẫu đồng hồ dây thép, nhưng phần dây thép của đồng hồ được thay bằng các loại da chất lượng. Dây da nhẹ nhàng hơn, mềm mại hơn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng hơn hẳn dây thép. Hơn nữa, đồng hồ rolex dây da nam còn đem lại sự thanh lịch, lãng mạn cho các chàng trai khi sử dụng dây da.

Đồng hồ rolex Daytona Yellow Gold - Leather Strap

Sản phẩm đồng hồ rolex dây da nam dòng Daytona có đường kính mặt 40mm với nền quay số màu đen và niền bezel vàng 18k sang trọng, đồng hồ có thêm 3 đồng hồ phụ và 6 kim đều hoạt động. Dây da nâu thanh lịch với móc gài chắc chắn.

Rolex Daytona White Gold – Leather Strap

Dây da đen sang trọng với mặt đường kính 40mm, kết hợp niền vàng trắng và mặt quay số màu tím nhạt tạo nên vẻ đẹp huyền bí, đồng hồ rolex dây da nam này phù hợp với những anh chàng có cá tính trầm lặng, lạnh lùng.

Ngoài ra, phiên bản này có có thêm sản phẩm niền trắng, dây đen và nền quay số cũng màu đen, đồng hồ rolex dây da nam này lại thích hợp hơn với những mẫu đàn ông lịch lãm, đơn giản và hiện đại.

Rolex còn có rất nhiều sản phẩm đồng hồ rolex dây da nam, tuy nhiên những phẩm trên là những sản phẩm quen thuộc và thu hút nhất đối với thị trường. Đồng hồ dây da mang đến vẻ đẹp rất khác cho người sở hữu, hoang dã hơn, quyến rũ hơn và cũng không kém phần thanh lịch.