• Mua sắm
  • Các dạng của xe đẩy hàng

Các dạng của xe đẩy hàng

Nền kinh tế hiện nay đòi hỏi các nhà máy, công ty, doanh nghiệp phải sản xuất một số lượng lớn hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của thị trường người tiêu dùng. Thế nhưng hàng hóa sản xuất nhiều nhưng không có phương tiện vận chuyển thích hợp vẫn đang là một vấn đề thách thức đối với các doanh nghiệp. Làm thế nào để đáp ứng đủ hết nhu cầu hàng hóa tiêu thụ? Có lẽ xe đẩy hàng sẽ giải đáp tất cả những vấn đề đó cho chúng ta.

 

Nói đến xe đẩy hàng người ta sẽ hình dung diện mạo của nó bao gồm 2 bộ phận chính là lồng thóe và các bánh xe. Nhưng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều hayn ít mà xe đẩy hàng cho ra đời nhiều dạng khác nhau như dạng xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại xe đẩy hàng 2 bánh. Đây là loại xe đẩy hàng được dùng để vận chuyển hàng hóa số lượng nhỏ và vừa, với chất liệu chính bằng thép đảm bảo độ bền tối ưu nhất, mặt lưỡi để hàng giập gân chịu lực, phần đế được hàn kỹ để chống bị cong, gãy, chịu lưc rất tốt. Tuy là một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh nhưng có thể chứa được trọng lượng hàng lên tới 100- 200kg. Với thiết kế phù hợp cho vóc dáng của người tiêu dùng, xe đẩy hàng 2 bánh không chỉ dùng để vận chuyển hàng hóa ở các nhà máy công xưởng mà còn có thể vận chuyển đồ đạc cá nhân khi chuyển nhà, chuyển công ty. Như vậy chúng ta không bị mất sức lực để vận chuyển từng món hàng.

Đối với xe đẩy hàng  4 bánh thì loại xe này được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, công xưởng, khu chế xuất hàng hóa,.. Bởi tính năng vận chuyển hàng hóa nhiều tối đa lên đến 800kg, chất liệu đa dạng từ thép đến inox không gỉ, sàn chở hàng rộng rãi thích hợp để vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Bốn bánh xe làm bằng chất liệu thép bọc cao su chịu lưc loại tốt,giảm ma sát cao, có thể đi dễ dàng trên địa hình bằng phẳng. Thiết kế phù hợp với người tiêu dùng, có thể thay thế sức con người một cách thông minh nhất.

Có thể thấy xe đẩy hàng ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và số lượng vì thế tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn phù hợp với tiêu chuẩn bạn mong muốn