• Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: chiếu sáng bền bỉ và an toàn

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: chiếu sáng bền bỉ và an toàn

Được úng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay, Đèn Led Bulb Philips 4W được xem là sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng.

Thương hiệu đèn led Philips  đã và đang trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường về các thiết bị chiếu sáng. Đây là thương hiệu được ứng dụng những công nghệ chiếu sáng hàng đầu và được được tin dùng nhất hiện nay.

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: chiếu sáng bền bỉ và an toàn

Thực tế cho thấy thì khi xã hội bắt đầu tiên tiến hơn thì đèn Led philips cũng bắt đầu đánh dấu bước ngoặc của mình . Bằng việc sử dụng công nghệ Chip Led trong sản phẩm Đèn Led Bulb Philips 4W thì thuong7 hiệu này đã khẳng định được đẳng cấp của mình một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy mà thiết bị này đã có cường độ ánh sáng lớn, khả năng chiếu xa vượt trội và màu sắc thì cực kỳ đa dạng.

Sản phẩm này có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Tuổi thọ của đèn được đánh giá là hơn hẳn các loại đèn sợi đốt hay đèn halogen thông thường rất nhiều lần. Vì vậy mà bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền cho việc bảo trì, thay mới và sửa chữa sản phẩm . Sự lựa chọn này rất hoàn hảo và xứng đáng với niềm tin của mọi gia đình.

Chất lượng ánh sáng từ Đèn Led Bulb Philips 4W luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Nó không chỉ cho ánh sáng với công suất cao mà còn phát ra những gam màu sắc rất sinh động và thân thiện với môi trường. Thiết bị chiếu sáng này khong6 chỉ là không phát ra các bức xạ độc hại mà còn rất an toàn cho mắt của người sử dụng.

Hơn thế nữa thì việc sử dụng công nghệ chip led hiện đại nhất đã mang đến cho người dùng dòng sản phẩm với những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo về ánh sáng trong không gian sống hiện đại ngày nay.

Với tiêu chí không để nhiệt năng và các chất độc hại cũng được hạn chế tối đa để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng nên Philips đã không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại trong thành phần cấu tạo của đèn. Vì thế mà nó có thể giúp đảm bảo an toàn khi vô ý để đen rơi vỡ. Đây chính là điều mà các loại đèn khác không có được

Hãy an tâm chọn Đèn Led Bulb Philips 4W cho gia đình bạn. Khi đến và chọn thiết bị này tại Hoàng Phát Lighting thì bạn sẽ luôn có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và thời gian bảo hành dài lâu nhất.