• Hỏi đáp
  • Bóng led đèn philips có đắt không?

Bóng led đèn philips có đắt không?

Đèn led Philips thương hiệu toàn cầu chất lượng đảm bảo, tuy nhiên mua bóng đèn philips có đắt không? Đầy là điều mà mọi người đều thắc mắc khi mua bóng đèn.

Bóng đèn led philips có rất nhiều loại vì thế giá cả cũng rất linh động. Nhìn chung các sản phẩm thường có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn cũng có sản phẩm có giá hàng triệu đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các thiết bị chiếu sáng của dòng sản phẩm chiếu sáng thông dụng chỉ có giá từ khoảng 20.000đ cho đến 400.000 đ. .Bạn có thể tham khảo bảng báo giá của các doanh nghiệp phân phối để có thêm thông tin.

phân phối đèn led philips

Đối với các dòng sản phẩm cao cấp hơn thường được sử dụng trong các ngồi nhà, tòa nhà khang trang hiện đại thì sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên giá cả của các sản phẩm bóng đèn philips đều rất cạnh tranh. Để sở hữu một sản phẩm chất lượng với cái giá hợp lý bạn nên tham khảo thông tin về sản phẩm ở nhiều nguồn khác nhau để có thể lựa chọn được nhà phân phối tốt nhất.

Bóng đèn Led philips được rất nhiều doanh nghiệp, đại lý phân phối sỉ và lẻ. Thông thường để nâng cao khả năng cạnh tranh họ đều sử dụng website để thông tin đến khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo mọi thông tin về sản phẩm thông qua trang web của họ. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến kênh tư vấn khách hàng để được tư vấn và báo giá.

Các doanh nghiệp phân phối thường cung cấp cho bạn dịch vụ mua hàng trực tuyến để tạo cho bạn thêm một lựa chọn về phương thức mua hàng. Bạn có thể lên website của doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm cho giỏ hàng của mình thông qua mạng internet. Công việc về sau của bạn chỉ là thanh toán và nhận hàng.

Các bạn muốn tham khảo bảng giá đèn Philips vui lòng xem tại đây: https://hoangphatlighting.com/tin-tuc/591/tong-hop-bang-gia-den-va-thiet-bi-dien-nam-2017.html