• Trang điểm
  • Bóng đèn Rạng Đông Metal Halide thay thế vượt trội

Bóng đèn Rạng Đông Metal Halide thay thế vượt trội

Sự ra đời của bóng đèn Rạng Đông Metal Halide đánh dấu một bước mới trong công nghệ chiếu sáng hiện đại, thay thế hoàn toàn các dòng bóng cao áp thủy ngân thông thường với độ bảo quản hiệu quả và thông dụng trong môi trường chiếu sáng hiện đại.

Nếu như các loại bóng đèn cao áp thông thường có hiệu suất chiếu sáng thấp, chỉ số hoàn màu không cao, độ sáng không đồng đều vcaf mức độ hoạt động chiếu sáng không đem lại hiệu quả tố cho chiếu sáng tiêu tốn nhiều năng lượng tiêu thụ thì việc sử dụng bóng đèn Rạng Đông Metal Halide phục vụ chiếu sáng trở thành sản phẩm thay thế vượt trội, đem lại nhiều lợi ích chiếu sáng cho người sử dụng.

Bóng đèn Rạng Đông Metal Halide có đặc điểm là có công suất hoạt động rất lớn từ 70W trở lên, cường độ phát sáng cao vì thế sản phẩm thường ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, sân vận động….

den rang dong

Bóng đèn cao áp Rạng Đông trở thành sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo thay thế bóng đèn cao áp thủy ngân với ánh sáng trung thực, rực rõ tạo ra được  nhiều màu sắc khác nhau, thời gian sử dụng tuổi thọ kéo dài từ 20.000 – 30.000 giờ sử dụng, có dải công suất đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn và hoàn thiện cho ứng dụng chiếu sáng của mình.

Nếu như các loại bóng đèn cao áp thủy ngân có chứa thủy ngân, chì gây ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng và sức khỏe con người thì bóng đèn Rạng Đông Metal Halide lại có nồng độ thủy ngân gần như bằng 0 và bảo đảm được hoạt động chiếu sáng diễn ta an toàn, hiệu quả và bảo đảm được mức độ chiếu sáng tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất.

TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG: