• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Rạng Đông đổi mới sang trọng hơn cho nội thất cao cấp

Bóng đèn Rạng Đông đổi mới sang trọng hơn cho nội thất cao cấp

Với phương châm chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ, tiến hành nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đạo đức làm việc của nhân viên công ty bóng đèn Rạng Đông đã không ngừng phát triển và sáng tạo ra các sản phẩm chiếu sáng đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đèn Led Rạng Đông là sản phẩm chiếu sáng mới nhất và tiện nghi nhất hiện nay. Bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led cải tiến giúp tiết kiệm được hơn 50% năng lượng tiêu thụ so với bóng đèn truyền thống và dần thay thế hoàn toàn các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang thông thường. Hiện tượng chiếu sáng không xuất hiện hoạt động nhấp nháy, chói lóa, không bị sấp bóng làm người tiêu dùng xao nhãng trong hoạt động chiếu sáng thông dụng.

 

 

Đáp những những đòi hỏi cao hơn của khách hàng đối với nhu cầu chiếu sáng trong những căn hộ cao cấp đèn Led Rạng Đông đã có những sản phẩm phù hợp với từng không gian khác nhau trong căn hộ. Như trong phòng khách cần nhiều ánh sáng bố trí ánh sáng cho phòng khách phải tạo được không khí ấm cúng, gần gũi, chứ không lạnh lẽo như ở công sở hay sáng rực tựa quảng trường tạo được sự thoải mái cũng như sang trọng.

Phòng ngủ cần ánh sáng vàng ấm cúng, yên tĩnh khi thiết kế phòng ngủ, không nên sử dụng đèn có cường độ chiếu sáng mạnh và hạn chế dùng cửa kính. Vì phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi, ánh sáng quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ... Tất cả những điều đó bóng đèn Rạng Đông đều đáp ứng được và hiệu quả còn hơn thế nữa.

Không phụ lại sự tin tưởng của khách hàng bóng đèn Rạng Đông trong hiện tại và tương lai sẽ không ngừng cải tiến để thỏa mãn thị hiếu cũng như nhu cầu mỹ quan ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com