• Trang điểm
  • Bóng đèn Rạng Đông dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng

Bóng đèn Rạng Đông dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng

Là thương hiệu hàng Việt Nam nhiều năm bóng đèn Rạng Đông sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng.

Công ty bóng đèn Rạng Đông luôn cố gắng trong việc chế tạo và sản xuất ra các thiết bị chiếu sáng cao cấp và trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng chất lượng cao. Phát huy lời dạy của Bác Hồ về bài học đoàn kết đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân lao động Rạng Đông đã ngày càng nỗ lực phấn đấu để xây dựng công ty phát triển vững mạnh trở thành một trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân đã trao Huân chương Độc lập hạng nhất tới lãnh đạo công ty bóng đèn Rạng Đông. Tổng giám đốc công ty Nguyễn Đoàn Thăng cho biết Rạng Đông đã không ngừng cố gắng liên tục và từ đó đã tăng trưởng vững mạnh ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất của khủng hoảng kinh tế trong và ngoài nước. Theo thống kê thì từ năm 1990 đến nay doanh số của Rạng Đông đã tăng 350 lần và lợi nhuận tăng trên 100 lần.

Đến năng 2013 thì công ty bóng đèn Rạng Đông đã đạt doanh thu lên 2,494 tỷ đồng, tăng 13%, lợi nhuận thực hiện 116 tỷ đồng, tăng 16%. Đặc biệt công ty vẫn duy trì đều đặn cổ tức của cổ đông. Cũng vào năm 2013 Rạng Đông được tạp chí Forbes Việt Nam xếp đứng thứ 39/50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam. Và vào đầu năm 2014, được cấp Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 18 năm liên tục (1997 - 2014).

Với những thành tích đã đạt được công ty bóng đèn Rạng Đông đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2013.