• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips chip led hoạt động mạnh mẽ

Bóng đèn Philips chip led hoạt động mạnh mẽ

Bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 6500K/3000K 230V 7W Philips là sản phẩm mang tầm chiến lược của hãng Philips tung ra thị trường nhằm phục vụ cho phân khúc thị trường giá tầm thấp.

Bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 6500K/3000K 230V 7W Philips có gì đặc biệt? Điều đáng quan tâm hơn hết ở sản phẩm này chính là công nghệ chip led hiện đại được ứng dụng vào bộ nguồn. Chip này giúp thiết bị cho ra nguồn sáng có chất lượng đẳng hơn nhiều so với các loại đèn thông thường mà lại tiết kiệm năng lượng hơn đến 80%. Thiết bị có chất lượng bền bỉ và khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, mang đến cho không gian ánh sáng trung thực và rõ nét.

Đèn led Bulb Philips

Thiết bị được sản xuất từ chất liệu thuỷ tinh có thể tái chế, đảm bảo cho ra ánh sáng thật nhất. Nguyên liệu này khi tiếp xúc với môi trường đảm bảo không gây ô nhiễm, không tự sinh ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến con người hay đất đai. Đây chính là lý do vì sao đèn led Philips lại được nhiều khách hàng sử dụng.

Bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 6500K/3000K 230V 7W  có những tính năng gì ưu việt? Với mục đích mang đến cho người tieu dùng không gian ánh sáng thoải mái nhất, trung thực nhất, chính hãng Philips đã rất chú trọng đến nhiệt độ màu của thiết bị. Sản phẩm có nhiệt độ màu 65000K/3000K phát ra ánh sáng trắng và vàng dễ chịu và gần với nhiệt độ màu của ánh sáng tự nhiên với chỉ số màu cao 70Ra.

Sản phẩm có đui đèn và vỏ đèn được làm từ chất liệu nhự cao cấp hỗ trợ việc tản nhiệt không làm sản phẩm nóng lên quá nhiều khi sử dụng trong nhiều giờ liên tục.

Bóng đèn Led Bulb ESS A60 có công suất hoạt động 7W hoạt động chiếu sáng hiệu quả trong điều kiện môi trường thông thoáng, ít bụi bậm và ẩm ướt. Thiết bị được chính hãng bảo hành trong thời gian dài.

Đèn led Bulb Philips phòng khách hiện nay

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại mà ánh sáng phát ra từ bóng đèn cực kỳ chất lượng. Nguồn sáng phát ra tối đa ngay khi bật công tắc và không xảy ra tình trạng chớp tắt chập chờn khiến người dùng cảm thấy khó chịu.