• Trang điểm
  • Bóng đèn Philip - chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho lĩnh vực dịch vụ

Bóng đèn Philip - chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho lĩnh vực dịch vụ

Các sản phẩm bóng đèn Philip dành cho lĩnh vực dịch vụ du lịch mang đến cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng của bạn nhiều cơ hội tiết kiệm điện từ các phòng đến các khu vực chiếu sáng chung, từ trong nhà ra ngoài trời.

Tiết kiệm năng lượng tạo nên sự khác biệt

Khi tác động của biến đổi khí hậu và khí thải nhà kính CO2 lên hành tinh ngày càng trầm trọng thì tiết kiệm năng lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Những quy định pháp lý chặt chẽ hơn đối với chiếu sáng trong lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp càng tạo thêm áp lực để các doanh nghiệp chuyển đổi sang công nghệ chiếu sáng xanh.

Tác động và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu

Bằng các công nghệ hiệu suất cao, bóng đèn Philip giúp các các doanh nghiệp đáp ứng các quy chuẩn mới về chiếu sáng và tiết kiệm chi phí hoạt động.

Quy chế về sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Liên minh Châu Âu đã đặt mục tiêu giảm 20% tổng mức tiêu thụ năng lượng vào trước năm 2020. Một số quy chế đã được xây dựng nhầm đảm bảo đạt được mục tiêu này, trong đó có quy chế về sản phẩm sữ dụng năng lượng với trọng tâm là giảm thiểu tác động môi trường của các sản phẩm có sữ dụng năng lượng. Theo đó những sản phẩm nào không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chiếu sáng hiệu quả năng lượng sẽ bị chấm dứt sản xuất và sữ dụng. Tương tự chính phủ Việt Nam cũng đặt ra mục tiêu đầy tham vọng nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng đến 2020. Vì những lý do trên chúng ta cần phải cân nhắc về việc tái cấu trúc mức tiêu thụ năng lượng tại doanh nghiệp của mình.

Giải pháp chiếu sáng tương lai

Philips đã sẳn sàng cho sự thay đổi. Tất cả các giải pháp thay thế chiếu sáng của Philips tuân thủ các quy chuẩn mới nhất. Ngoài ra, bằng cách tích hợp vào tất cả bộ đèn những phụ kiện điện tử hiệu suất cao chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Phụ kiện điện tử sẽ giúp bạn cắt giảm đến 25% chi phí năng lượng, và có thể cắt giảm đến 75% khi được kết hợp với các hệ thống diều khiển chiếu sáng.

Chuyển đổi công nghệ để tiết kiệm

Nâng cấp hệ thống chiếu sáng cũng tạo tiềm năng tiết kiệm to lớn cho các doanh nghiệp du lịch nghỉ dưỡng với hệ thống chiếu sáng cũ, vận hành 24/7. Bạn có thể tiết kiệm đến 70% chi phí năng lượng bằng cách chuyển sang sữ dung các giải pháp tiết kiệm năng lượng thay thế. Khoảng đầu tư này sẽ được hoàn vốn chỉ sau 2-5 năm.

Bóng đèn Led Philip mang đến giải pháp cắt giảm chi phí năng lượng cho doanh nghiệp

Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!

Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com