• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon

Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon

Sản phẩm thiết kế mang đến không gian nội thất gia đình bạn những tiện ích tối ưu nhất khi kết hợp máng và bóng đèn thành 1 tạo sự chắc chắn và an toàn khi lắp đạt sửa chữa đó là bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon chất lượng cao.

Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượngg sản phẩm cao bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon đã làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng. Sử dụng rất nhiều trong các siêu thị, các văn phòng, hành lang siêu thị.

Bóng đèn led tuýp ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon rất đa dạng chủng loại màu sắc trong quá trình sử dụng có 3 tông màu : màu vàng tạo cảm giác sang trọng, màu trắng cho người dùng cảm giác hiện đại, màu trắng cảm giác thoải mái. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng lựa màu phù hợp.

2.  Đèn Paragon sử dụng chip tiên tiến nhất hiện nay vì vậy sản phẩm nay cho ánh sáng tự nhiên với cường độ phát sáng cao.

3.  Bóng đèn LED T5 liền máng 06m bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon vẫn có thể dùng được nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lơi cho quá trình lắp đặt.

4. TIết kiệm điện năng so với các loại bóng đèn khác 50% ví trong quá trình phát sáng ít tản nhiệt ra bên ngoài, ít tiêu hao năng lượng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thân thiện với môi truòng là một trong những đặc điểm nổi bật của đèn bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon trong suốt tuổi thọ của đèn không phát ra hóa chất độc hại, không thủy ngân, an toàn tối đa cho người dùng.

2.  Giá cả hợp lý, đèn Led Paragon được bán với mức giá trung bình rẻ hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác và nhiều tính năng ưu việt hơn.

3.  Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon được sử dụng rất phổ biến ở khắp nơi, không gian nội thất gia đình bạn, bệnh viện, siêu thị, trường học.

4.  Thời gian được bảo hành của bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon.

Lên tới 2 năm vì vậy trong quá trình phát sáng đèn có bất cứ vấn đề nào hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các thiết bị chiếu sáng chất lượng, hiện đại cho gia đình bạn. Quý khách hàng có thể kiên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc gọi ttheo số hotline đề được các chuyên viên tư vấn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG