• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led PhilipsEssential Led Tube 600mm 8w/865 T8

Bóng đèn Led PhilipsEssential Led Tube 600mm 8w/865 T8

Cùng với sự kế thừa những giá trị tốt nhất của công nghệ Led, đèn Led Philips Essential còn phát huy sự sáng tạo mới hiện đại nhất phục vụ cho người tiêu dùng. Vỏ đèn thủy tinh cao cấp thay thế chất liệu nhựa sang Led.

Đèn Essential Led Tube Philips 600mm 8w/865 T8 có những đặc tính riêng biệt: Đuôi đèn có thể thay thế với tất cả các loại máng đèn led Philips và những máng đèn 6 tấc bất kỳ khác. Đèn phù hợp với không gian văn phòng, trường học với máng 2 – 3 bóng 6 tấc. Vỏ đèn được tạo ra từ chất liệu thủy tinh cao cấp, cứng cáp, có khả năng chịu lực va đập tốt và nguồn sáng phát ra đều màu.

Sản phẩm mang những ưu thế tiện lợi cao. Đèn thiết kế với độ tráng màu phổ quang lên đến 80 tạo nên ánh sáng trắng đều và êm dịu cho mắt. Trong suốt quá trình sử dụng, đèn không sinh nhiệt nóng, không phát các tia sáng độc hại cũng như không thải khí độc ra môi trường xung quanh.

Từ thiết kế độc đáo, sản phẩm còn phù hợp với những thiết kế trong không gian lãng mạn, những kiến trúc lối cổ xưa. Tuổi thọ của đèn Led Philips đạt trên 30.000 giờ phát sáng cho người dùng và gia tăng thêm khi đặt đèn trong môi trường thông thoáng, không tiếp xúc với nước.