• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips tuýp Ecofit 0m6 8W hợp thời trang

Bóng đèn Led Philips tuýp Ecofit 0m6 8W hợp thời trang

Bóng đèn Led Philips tuýp Ecofit 0m6 8W giải pháp thay thế bóng đèn truyền thống, tiết kiệm điện năng.

Philips luôn cố gắng đa dạng hóa sản phẩm với mong muốn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng, sản xuất ra các loại đèn Led Philips chất lượng, hiệu quả nhằm cho nâng suất cao, tiết kiệm điện.

Đã đến lúc người tiêu dùng nên thay thế các bóng đèn truyền thống bằng các loại đèn Led tiết kiệm điện năng như đèn Led Philips tuýp Ecofit 0m6 8W, cho ánh sáng trắng tự nhiên như ban ngày và trắng ấm, sử dụng công nghệ Led nên không gây chói mắt nhức mắt, ánh sáng phân bố đồng đều, không có hiện tượng chấp nháy mang lại cảm giác êm dịu, thoải mái cho người sử dụng.

Bóng đèn led Philips tuýp Ecofit 0m6 8W được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, thích hợp với việc vừa trang trí vừa chiếu sáng, lại vừa dễ lắp đặt, bảo quản; đầu đèn G13 được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện; nhiệt độ màu 6500k và 4000k , chỉ số hoàn màu 80Ra đảm bảo nguồn sáng tự nhiên, dễ chịu, ổn định, cường độ ánh sáng duy trì liên tục đến 15000 giờ, cho người tiêu dùng một không gian sáng hoàn hảo mà lại tiết kiệm được chi phí điện, giảm chi phí bảo dưỡng thay thế.

Đèn Led Philips tuýp Ecofit 0m6 8W sử dụng dây phát sáng trực tiếp mà không cần dùng đến ballast giúp tiết kiệm đến 55% điện năng tiêu thụ, đui đèn được làm bằng nhôm cao cấp cách điện an toàn cho người sử dụng.

Kích thước 0m6 nên dễ dàng lắp đặt ở không gian hạn chế, đồng thời lại thuận tiện cho việc lắp đặt, thay thế, bảo trì lại tiết kiệm điện; vì vậy được ưa chuộng sử dụng chiếu sáng tại các văn phòng, nhà ở, siêu thị…