• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips phát ra ánh sáng dịu nhẹ

Bóng đèn led Philips phát ra ánh sáng dịu nhẹ

Đèn Led tuýp T5 1m2 Philips được chính hãng chú trọng đầu tư hiện đại hóa hoạt cơ động chiếu sáng. Thiết bị được ứng dụng công nghệ chip Led hiện đại bậc nhất trong công nghệ chiếu sáng hiện nay, giúp sản phẩm vừa phát ra nguồn sáng chất lượng, vừa tiết kiệm được điện năng.

Công cụ chiếu sáng này có tuổi thọ đạt trên 20.000 giờ tương ứng cho 7 năm hoạt động, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí lâu hơn.

Đèn Led tuýp T5 1m2 Philips hoạt động an toàn trong nguồn điện một chiều tiếp xúc hai điện cực và các điốt phát quang bên trong bóng cho ánh sáng chính xác không làm chói loá.

Thiết bị phát ra ánh sáng chẳng những an toàn mà còn tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người tiêu dùng bằng sự dịu nhẹ, chống cận thị cho mắt. Dòng đèn Led Philips này cfon đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng.

Đèn led Tuýp t1m2 Philips

Đèn Led tuýp T5 1m2 Philips được thiết kế rất tỉ mỉ với mặt tản quang phủ lớp bảo vệ, không phát các tia tử ngoại, bức xạ gây ảnh hưởng da và hạn chế được nhiệt lượng thoát ra môi trường hay khí CO2 cũng giảm thiểu tối đa.

Thiết bị được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên chống chịu tốt trước các va đập mạnh. Bên cạnh đó, hệ thống dây chuyền hoàn thiện sản phẩm hiện đại cũng giúp cho thiết bị giảm thiểu được tối đa các sự cố về chập mạch nội bộ, hay các trường hợp run, giật, mờ sáng.

Mang đến một chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo, ánh sáng tự nhiên và trung thực. Đèn thích hợp sử dụng cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn, thư viện, trường học hay phòng họp, văn phòng, vv...

Đèn led tuýp Philips trang trí không gian phòng họp

Đèn Led tuýp T5 1m2 Philips được chính hãng đảm bảo chất lượng và uy tín với chính sách bảo hành: 1 năm. Sản phẩm này hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng. Quý khách hàng có thể liên lạc với Công ty để nhận được sự tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình.