• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips- Master Led Spot MR16 5.5-35W Non Dim

Bóng đèn Led Philips- Master Led Spot MR16 5.5-35W Non Dim

Đây là sản phẩm mang ưu thế cạnh tranh nhất trên thị trường đèn Led Philips hiện nay.

Trong điều kiện thiếu nguồn sản phẩm chất lượng cung ứng thị hiếu người tiêu dùng trên thị trường hiện nay, nhà sản xuất Philips đã cho ra đời sản phẩm Master Led Spot LV MR16 Philips mang đầy đủ những yếu tố cần thiết về chất lượng ánh sáng, độ bền sản phẩm và khả năng tiết kiệm chi phí điện năng.

Các nhà thiết kế sản phẩm đã nghiên cứu kỹ về hình thức và chất lượng sản phẩm mang lại với những đặc tính riêng biệt. Sản phẩm tích hợp ánh sáng Led với ba tông màu cơ bản 2700K, 3000K, 4200K cùng các góc chiếu 15, 24, 36, 60 đa dạng cho người tiêu dùng thỏa thích chọn lựa. Đặc biệt sản phẩm hoạt đông với công suất 35W phối hợp kỹ thuật đèn Led Philips cho ánh sáng trắng trung thực, không chói mắt mà tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng so với các dòng đèn điện truyền thống khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm Master Led Spot LV MR16 Philips còn có nhiều ưu điểm tiện ích khác. Đèn có tuổi thọ cao đến 40.000 giờ hoạt động cùng chế độ làm việc liên tục trong 6 giờ cho một lần bật mà ánh sáng hoàn hảo. Thêm nữa sản phẩm đèn led Philips còn được chứng minh an toàn với sức khỏe con người và không ô nhiễm môi trường do không chứa chất độc hại, không phát các tia uv, tia tử ngoại khác.