• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Philips giải pháp mới cho vấn đề tiết kiệm băng lượng

Bóng đèn led Philips giải pháp mới cho vấn đề tiết kiệm băng lượng

Bóng đèn led Philips là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà thân yêu. Khi công nghệ ngày càng phát triển, nhiều loại máy móc, thiết bị tiêu hao điện năng xuất hiện ngày càng nhiều trong nhà bạn. Và để giảm chi phí cho những hóa đơn tiền điện hằng tháng. Thì bóng đèn led Philips có thể giúp bạn làm được điều đó.

 

Với những loại máy móc cần nhiều điện năng tiêu thụ do phải hoạt động liên tục như: tủ lạnh, máy lạnh, lò nướng… sẽ gây ra hao phí rất nhiều điện năng. Cùng với những thiết bị điện máy hiện đại thì hệ thống đèn điện cũng là nguyên nhân chính gây ra hao tốn điện năng nếu bạn không biết sử dụng đúng cách. Theo khảo sát của một nhãn hiệu đèn uy tín, người ta nhận thấy với những hộ sử dụng đèn led thì hóa đơn tiền điện sẽ được giảm đi đáng kể từ 20-40% so với khi dùng những loại đèn thông thường như đèn dây tóc hoặc đèn huỳnh quang.

Nếu trong nhà bạn vẫn còn sử dụng loại bóng đèn điện dây tóc thông thường thì hóa đơn tiền điện cuối tháng có khi phải lên đến cả triệu đồng. Để tiết kiệm chi phí nhiều hộ gia đình đã thực hiện chiến dịch cắt giảm lượng điện năng tiêu thụ bằng cách: xem phim, sử dụng máy vi tính hay các thiết bị có màn hình phát sáng khác trong bóng tối, đọc sách cũng chỉ dùng loại bóng đèn cà na nhỏ, thậm chí cả đèn trong phòng tắm cũng được thay bằng loại đèn cà na bóng nhỏ không có thể chiếu sáng được bao nhiêu. Những việc làm này vừa gây hại cho mắt, vừa làm ảnh hưởng đến sinh hoạt. Nhưng nếu bạn sử dụng bóng đèn led Philips thì hóa đơn tiền điện sẽ được giảm đáng kể.

Với khả năng ưu việt đèn led Philips với khả năng tiết kiệm điện đến chín mươi phần trăm điện năng tiêu thụ so với những bóng đèn loại thường. Chắc chắn sản phẩm này sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Vấn đề tiết kiệm năng lượng không còn là vấn đề nan giải nữa. Những chiếc bóng đèn led giúp tiết kiệm hiệu quả năng lượng điện tiêu thụ cho ngôi nhà của bạn.